Sai phạm tại quán karaoke của Phúc X.O: Chủ tịch quận 12 chỉ đạo điều tra

(VTC News) - Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) chỉ đạo lực lượng chức năng quận 12 điều tra, làm rõ sai phạm trong hoạt động kinh doanh tại quán karaoke XO.

Ngày 10/4, trả lời VTC News, ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) cho biết đã chỉ đạo Công an quận 12 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM điều tra, làm rõ những sai phạm trong hoạt động kinh doanh quán karaoke của Phúc X.O.

Trước đó, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12).

Người được cho là chủ quán karaoke này là ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên gọi khác là Phúc X.O).

Sai pham tai quan karaoke cua Phuc X.O: Chu tich quan 12 chi dao dieu tra hinh anh 1

 Đại gia Phúc X.O và mũ vàng nặng 2kg đính tên biệt danh bằng 260 viên kim cương.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Sau đó, lực lượng chức năng đã mời những người này đến trụ sở để làm việc, trong đó có Phúc XO.

Quán karaoke XO có 15 phòng được bố trí trên 6 tầng lầu với dàn âm thanh, nội thất hiện đại.

Phúc XO được cư dân mạng biết đến với biệt danh người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Theo lời người này, anh ta vươn lên trong gia cảnh nghèo khó bằng nhiều nghề khác nhau, trong đó có kinh doanh dầu ăn.

Hiện Công an đang mời Phúc XO về trụ sở làm việc để điều tra, làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng cũng cho biết hiện chưa có lệnh bắt giữ Phúc XO mà chỉ triệu tập làm việc nhằm phục vụ điều tra.

Clip: Đại gia Phúc XO tậu mũ vàng nặng 2kg đính 260 viên kim cương

Clip: Đại gia Phúc XO tậu mũ vàng nặng 2kg đính 260 viên kim cương

Ông Trần Ngọc Phúc (biệt danh Phúc XO), là chủ một quán karaoke tại TP. HCM, gây "sốc" khi tậu mũ vàng nặng 2kg và đính 260 viên kim cương.
 
Phúc X.O - người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam chưa bị bắt

Phúc X.O - người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam chưa bị bắt

Trần Ngọc Phúc mới chỉ bị cơ quan công an mời lên làm việc vì để hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán karaoke X.O của mình.
BÙI TƯ
Chủ đề:

phúc xo

,

quận 12

,

TP.HCM

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU