Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Uẩn khúc cô gái mất tích sau đêm trò chuyện với người lạ trên facebook

Thời sự Thứ Năm, 27/10/2016 18:13:00 +07:00

Thấy vợ đi làm không về nhà nên người chồng đã gọi điện thoại thì một người đàn ông bắt máy và sau đó mất liên lạc.

Sáng 27/10, ông Bùi Thanh Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M'gar (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang tiến hành xác minh vụ mất tích của chị H' Dua Niê (21 tuổi).

Theo gia đình trình báo, ngày 24/10, chị H' Dua Niê đi làm cho một cơ sở dịch vụ gia chánh tại địa phương. Sau đó, gia đình không thấy về nên đã gọi điện thoại thì một người đàn ông lạ bắt máy. Tiếp tục gọi thì không liên lạc được.

a2

Chị H' Dua Niê và cháu bé khi còn ở nhà - Ảnh: GĐCC

Anh Y Diêu (chồng chị H' Dua Niê) thuật lại, phát hiện vợ không về nên gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện chiếc xe gắn máy của vợ nằm tại tiệm cầm đồ ở trung tâm huyện.

"Tôi đến tiệm cầm đồ thì người chủ tiệm nói vợ tôi mang xe cầm 2,9 triệu đồng và lên xe ô tô của một người lạ để đi. Tôi nghi ngờ vợ đã bị người lạ dụ dỗ để có công việc nhiều tiền hơn ", anh Y Diêu nói.

Anh Y Diêu nói thêm, vài ngày gần đây vợ thường hay lên nói chuyện với người lạ trên facebook. Tuy nhiên, khi bị nhắc nhở thì vợ nói là chuyện bình thường.

Được biết, gia đình anh Y Diêu có hoàn cảnh khó khăn, con nhỏ 3 tuổi. Từ khi chị H' Dua Niê không về nhà cháu bé thường khóc ngằn ngặt suốt đêm.

Video: 2 nữ sinh mất tích ở Bắc Ninh và một số giả thuyết đặt ra

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin