UAE tiết lộ lý do chấm dứt hợp đồng với HLV chưa dẫn dắt ĐTQG trận nào

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 08/04/2020 10:02:51 +07:00
(VTC News) -

Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE vừa tiết lộ lý do chấm dứt hợp đồng với HLV Ivan Jovanovic khi ông này còn chưa dẫn dắt đội tuyển UAE thi đấu 1 trận nào.

Yusuf Hussain Al Sahlawi, Phó chủ tịch thứ hai của Liên đoàn bóng đá UAE (UAEFA) và là người đứng đầu Ủy ban các đội tuyển quốc gia xác nhận việc chấm dứt hợp đồng với HLV Ivan Jovanovic và các trợ lý của ông là vì lý do kỹ thuật.

UAE tiết lộ lý do chấm dứt hợp đồng với HLV chưa dẫn dắt ĐTQG trận nào - 1

Yusuf Hussain Al Sahlawi, Phó chủ tịch thứ hai của Liên đoàn bóng đá UAE (UAEFA)

“Trong một khoảng thời gian cụ thể, Liên đoàn bóng đá UAE không có nhiều lựa chọn sau khi sa thải HLV Bert van Marwijk. Do đó UAEFA tìm đến HLV Ivan Jovanovic như một phương án tạm thời và bản hợp đồng chỉ có thời hạn 6 tháng để ông giúp UAE hoàn thành giai đoạn đầu tiên của vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 khiến hàng loạt các giải đấu, trận đấu của bóng đá trên toàn thế giới phải hoãn lại. Và khi hợp đồng với HLV Ivan Jovanovic hết hạn, UAE quyết định chấm dứt hợp đồng để tìm kiếm một huấn luyện viên mới dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong giai đoạn tiếp theo mà chúng tôi hy vọng sẽ thành công”, ông Al-Sahlawi cho biết trên trang chủ UAEFA.

Ông Al-Sahlawi cũng khẳng định, Ủy ban kỹ thuật và Ủy ban các đội tuyển Quốc gia sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra một trường làm việc phù hợp cho tất cả các đội tuyển quốc gia nhằm đạt được các mục tiêu mong muốn.

“Ủy ban sẽ xây dựng một đội ngũ có cá tính mạnh mẽ cho phép họ đạt được mục tiêu và nguyện vọng của người hâm mộ”, ông Al-Sahlawi nhấn mạnh.

Video Việt Nam 1-0 UAE, vòng loại World Cup 2020

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp