• Zalo

U23 VN thay máu trước thềm cúp TPHCM

Thể thaoThứ Hai, 19/09/2011 06:54:00 +07:00

(VTC News)- Một ngày trước khi bước vào tranh tài tại Cup TPHCM, HLV Falko Goetz đã đưa ra quyết định bổ sung, thay thế nhân sự cho đội U23 Việt Nam.

(VTC News)- Một ngày trước khi bước vào tranh tài tại Cup TPHCM, HLV Falko Goetz đã đưa ra quyết định bổ sung, thay thế nhân sự cho đội U23 Việt Nam.

Đầu tiên là phải kể đến vị trí thủ môn. Sau khi Bá Chiến (Nam Định) bị chấn thương phải trả về CLB rồi Anh Đức cũng vì lý do tương tự không thể thi đấu, để tạo nên sự cạnh tranh và cần đủ người trong các buổi tập, HLV Falko Goetz đã đồng ý bổ sung thủ thành cao to Lâm Ấn Độ của đội U21 Bình Dương.

Cùng với đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Thiên, người ghi bàn thắng duy nhất cho U21 HAGL trong trận hòa 1-1 mới đây với chính U23 VN cũng được gọi trở lại độI.

Sau một tuần tập luyện U23 VN đã có đợt sàng lọc lực lượng đầu tiên. Ảnh: Hà Thành 

Mặc dù có sở trường là tiền vệ tấn công nhưng do ở vị trí này U23 VN đang có nhiều cầu thủ tốt nên HLV Falko Goetz dự tính sẽ thử nghiệm Hoàng Thiên đá trong vai trò tiền đạo.

Ý đồ này cũng khá phù hợp vì sau những gì đã thể hiện trong hơn một tuần tập luyện vừa qua cùng trận giao hữu với U21 HAGL, hàng tấn công của U23 Việt Nam vẫn chưa cho thấy sự ổn định cần thiết, khả năng dứt điểm vẫn là một vấn đề cần ông thầy người Đức tìm ra lời giải.

Bổ sung Lê Hoàng Thiên và muốn thử nghiệm cầu thủ đến từ HAGL trong vai trò mới, HLV Falko Goetz cũng bất ngờ trả Nguyễn Ngọc Anh, cầu thủ có thể chơi ở hai vị trí tiền vệ cánh trái và tiền đạo về lại CLB SLNA.

Không dài dòng, HLV Falko Goetz giải thích quyết định của mình với các trợ lý và cá nhân Nguyễn Ngọc Anh là do cầu thủ này không phù hợp với lối chơi của đội U23 Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Hôm nay các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm TDTT Thành Long để chuẩn bị cho trận ra quân tại Cup bóng đá TPHCM gặp đối thủ SV Hàn Quốc vào chiều tối mai.

Chí Tâm

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !