• Zalo

U23 VN đụng độ ‘gã khổng lồ’ Nhật Bản

Thể thao Thứ Tư, 20/03/2013 02:00:00 +07:00

(VTC News) – Hè này, U23 Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu rất đáng chú ý trên sân Hàng Đẫy với CLB Guingamp FC (Pháp) và CLB Kashima Antlers (Nhật Bản)

(VTC News) – Hè này, U23 Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu rất đáng chú ý trên sân Hàng Đẫy với đội bóng đang chơi ở League 2 của Pháp là Guingamp FC và “gã khổng lồ” đến từ Nhật Bản, Kashima Antlers.


Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Guingamp của Pháp, dự kiến ngày 30/05. Sau đó 4 ngày sẽ là trận giao hữu với CLB Kashima Antlers.

CLB Kashima Antlers 

CLB Guingamp của Pháp hiện đang chơi ở League 2 và có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, nhiều khả năng giành quyền lên chơi ở League 1 mùa sau. Guingamp cũng được biết đến là một trong những đội bóng có lịch sử lâu đời ở đất nước hình lục lăng (thành lập năm 1912). Trong khi đó, Kashima Antlers lại được biết đến là đội bóng giàu thành tích bậc nhất giải J-League (Nhật Bản) với 7 lầ vô địch.

Cả hai trận giao hữu của U23 Việt Nam ngoài việc tăng cường cọ xát giúp U23 Việt Nam có được nhiều bài học bổ ích, chuẩn bị tốt cho SEA Games 27 diễn ra vào cuối năm nay tại Myanmar thì còn mang cả ý nghĩa chính trị vô cùng to lớn. Đó là sự chào mưng kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và Việt Nam – Pháp.


Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều