Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

U23 Việt Nam xông đất Qatar

Sau hành trình khá dài xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, rạng sáng nay, U23 Việt Nam đã đặt chân tới thủ đô Doha (Qatar).

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn Holiday Villa, tranh thủ dùng bữa ăn nhẹ và ngủ một giấc để hổi phục thể trạng, đến 10h, U23 Việt Nam đã có mặt trên sân tập để khởi động cho cữ chạy đà trước thềm VCK U23 châu Á 2016.
 U23 Việt Nam đã tới Qatar

 U23 Việt Nam đã tới Qatar

Do các cầu thủ vừa trải qua cuộc hành trình khá dài và ít nhiều vẫn chịu ảnh hưởng từ sự chênh lệch múi giờ nên HLV trưởng Toshiya Miura chỉ triển khai giáo án với khối lượng vận động nhẹ nhàng, chủ yếu giúp các học trò lấy lại sự hưng phấn.

Tại buổi tập đầu tiên trên đất khách, phía bạn bố trí cho ĐT U23 Việt Nam tập trên sân phụ của SVĐ Hamad Bin Khalifa - SVĐ sẽ diễn ra trận giao hữu với U23 Yemen (ngày 4/1) và U23 Nhật Bản (ngày 7/1). HLV Miura tỏ ra rất hài lòng về chất lượng mặt sân cũng như điều kiện ăn ở, sinh hoạt của đội tuyển.

Tuy nhiên, trong bữa ăn đầu tiên, do đa phần các món đều được chế biến theo phong cách ẩm thực của đạo Hồi nên chưa thật sự hợp khẩu vị đối với các thành viên của đội tuyển. Mặc dù vậy, các cầu thủ đều thể hiện ý thức rất chuyên nghiệp khi nạp đủ năng lượng cần thiết nhằm đảm bảo duy trì thể trạng sung sức nhất.

Chiều ngày 4/1 tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu rà soát đội hình, kiểm nghiệm lối chơi với “quân xanh” là ĐT U23 Yemen.

Nguồn: VFF
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN