Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

U23 Việt Nam viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp nơi đất khách

Sáng 12-10, toàn đội tuyển U-23 VN đã đến Đại sứ quán VN tại Myanmar để làm lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp do đại sứ quán VN tổ chức.


Ban huấn luyện và cầu thủ đội U-23 VN đã kính cẩn nghiêng mình trước ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cả đội quyết tâm chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào SEA Games 27 diễn ra cuối năm tại Myanmar.
U23 Việt Nam viếng Đại tướng tại Myanmar 

U23 Việt Nam viếng Đại tướng tại Myanmar 


13g30 chiều 12-10, HLV trưởng đội tuyển U-23 VN Hoàng Văn Phúc đã tham gia họp kỹ thuật tại Yangon (Myanmar) trước trận giao hữu với CLB Nay Pyi Taw (diễn ra vào 17g30 chiều mai 13-10). Dù chỉ mang tính chất giao hữu, nhưng HLV trưởng Hoàng Văn Phúc cho rằng hai trận giao hữu gặp CLB Nay Pyi Taw và đội tuyển Myanmar (ngày 15-10) sẽ là cơ hội cọ xát bổ ích với đội tuyển U-23 VN.
Đội tuyển U-23 VN mang sang Myanmar 23 cầu thủ và đăng kí hết cho trận đấu, trong khi phía chủ nhà Myanmar đăng kí 26 cầu thủ. Theo thoả thuận, hai đội sẽ có quyền thay tối đa 7 cầu thủ nhằm có thể thử nghiệm đội hình một cách tốt nhất.
Nay Pyi Taw là đội bóng nằm ở thủ đô mới Nay Pyi Taw của Myanmar. Dù mới chỉ được thành lập cách đây ba năm nhưng ở mùa giải 2013 vừa qua, Nay Pyi Taw đã xuất sắc giành ngôi á quân tại giải VĐQG Myanmar và giành quyền tham dự AFC Cup 2014.
Với thành tích này, chủ tịch CLB Nay Pyi Taw đã thưởng cho toàn đội chuyến du đấu tại Tây Ban Nha và vừa mới trở về nước. Ba ngày trước đây, CLB Nay Pyi Taw đã thua đội tuyển U-23 Myanmar 1-4 trong trận giao hữu.
Theo Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh