U23 Việt Nam tới UAE tập huấn trước VCK U23 châu Á

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 25/05/2022 13:41:02 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển U23 Việt Nam do HLV Gong Oh-kyun đến UAE tập huấn trước vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Sáng 25/5, U23 Việt Nam có mặt ở Dubai (UAE) bắt đầu chuyến tập huấn trước vòng chung kết U23 châu Á 2022. Thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ tập luyện ở đây 4 ngày, trong đó có một trận đấu tập với U23 UAE vào ngày 28/5 trước khi lên đường sang Uzbekistan.

Trong chuyến tập huấn này, U23 Việt Nam ở tại khách sạn có đầu bếp người Việt. Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sớm tìm đối tác về tiếp vận hậu cần ở UAE để phục vụ đội tuyển tốt nhất trong thời gian ở nước bạn.

U23 Việt Nam tới UAE tập huấn trước VCK U23 châu Á - 1

Đầu bếp người Việt phục vụ U23 Việt Nam trong chuyến tập huấn UAE.

Danh sách U23 Việt Nam có hơn một nửa là những cầu thủ vừa dự SEA Games 31. Những nhân tố chủ lực như thủ môn Văn Toản, hậu vệ Việt Anh, Thanh Bình, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Đô, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, Nhâm Mạnh Dũng…đều có tên.

Lực lượng các cầu thủ còn lại cũng đều là những gương mặt nhận được sự đánh giá cao của HLV Gong Oh-kyun trong giai đoạn tập huấn vừa qua tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới cho lối chơi của U23 Việt Nam.

Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tiết lộ sẽ tạo ra những điểm mới mẻ trong chiến thuật cho đội tuyển so với thời HLV tiền nhiệm Park Hang Seo.

U23 Việt Nam tới UAE tập huấn trước VCK U23 châu Á - 2

Các cầu thủ U23 Việt Nam được đảm bảo về hậu cần.

"Trước đó các bạn đã quen một kiểu chiến thuật nhưng tôi muốn đưa vào chiến thuật mới của tôi. Một số cầu thủ tập luyện với tôi ở Hà Nội, các bạn đã nắm rõ. Hy vọng những cầu thủ còn lại cũng thoải mái với bài tập của tôi", HLV Gong Oh-kyun nói với các học trò.

Ông Gong Oh-kyun chính thức tiếp quản ghế HLV trưởng của U23 Việt Nam từ HLV Park Hang Seo sau SEA Games 31. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết chiến thuật mà ông áp dụng có sự khác biệt so với người tiền nhiệm.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã làm quen với các cầu thủ Việt Nam từ giải giao hữu U23 Dubai Cup tại UAE. Trong thời gian đội hình chính thi đấu tại SEA Games 31, HLV Gong Oh-kyun phụ trách nhóm cầu thủ tập huấn tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp