U23 Việt Nam thua, Tuấn Hưng không cạo trọc

(VTC News)- Tuấn Hưng chỉ cắt tóc kiểu húi cua chứ không cạo trọc đầu như nhiều người kỳ vọng.

Vừa tới Berlin, Tuấn Hưng đã phần nào thực hiện lời hứa xuống tóc của mình. Dù không cạo trọc nhưng việc phải hi sinh mái tóc điệu đà lúc này cũng là một cách để Tuấn Hưng thể hiện tình yêu với bóng đá Việt Nam.


“Đó là tình yêu bóng đá của tôi. Tôi biết hàng triệu người hâm mộ khác chắc chắn còn làm được nhiều điều thế nữa để thể hiện tình yêu cho đam mê của mình, cho U23 Việt Nam của chúng ta.
        Tuấn Hưng cắt tóc bên Đức

 Tuấn Hưng cắt tóc bên Đức

Chúng tôi thèm Vàng lắm rồi. Cố lên các bạn.” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Sau chuỗi 4 trận thắng liên tiếp của U23 Việt Nam, rất nhiều cổ động viên Việt Nam cảm thấy tự tin về khả năng đánh bại U23 Thái Lan ở trận đấu cuối cùng vòng bảng. Tuấn Hưng cũng là một trong số đó. Ca sỹ nổi tiếng này thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng cạo trọc đầu nếu thầy trò Miura thất bại.
        Tuấn Hưng thực hiện lời hứa cạo trọc

Tuấn Hưng thực hiện lời hứa cạo trọc

Nhưng U23 Việt Nam rốt cuộc chưa tìm được cách nào vượt qua người Thái. Lần thứ 3 trong năm nay, HLV Miura nếm mùi thất bại. Và Tuấn Hưng chẳng còn cách nào khác, buộc phải làm việc chẳng đặng đừng.

"Tạm biệt mái tóc đã tạo nên một hình tượng từ vài năm nay. Đã hứa là làm dù biết hình hài có thể không ngon trai như trước nhưng đó là tất cả tình yêu dành cho bóng đá".

Sau trận đấu U23 Thái Lan thắng U23 Việt Nam, nhiều phóng viên Thái Lan đã hỏi phóng viên VTC News cách theo dõi Tuấn Hưng thực hiện lời hứa của mình. Họ hài hước làm động tác cầm lược chải tóc và tuyên bố sẽ đưa câu chuyện vui vẻ này lên báo trong một vài ngày tới.

Nhạc Dương (Từ Singapore)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN