U23 Việt Nam thắng may mắn, HLV Park Hang Seo không hài lòng

(VTC News) - HLV Park Hang Seo thừa nhận chiến thắng trước U23 Indonesia là một kết quả may mắn của U23 Việt Nam.

"Chiến thắng thực sự là may mắn. U23 Việt Nam thắng trận nhưng tôi thực sự không hài lòng về lối chơi hôm nay", HLV Park Hang Seo phát biểu trong buổi họp báo sau trận gặp U23 Indonesia. U23 Việt Nam phải nhờ tới pha tỏa sáng ở phút bù giờ cuối cùng của Triệu Việt Hưng để đánh bại đối thủ.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng các học trò của ông đã chơi chưa đủ tốt trong trân đấu này. Dù ép sân nhưng U23 Việt Nam đã không tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt và bàn thắng chỉ đến trong một tình huống cố định.

U23 Viet Nam thang may man, HLV Park Hang Seo khong hai long hinh anh 1

Triệu Việt Hưng ăn mừng bàn thắng. 

"Hôm nay tôi không vui lắm đâu. Nói thật là tôi không hài lòng với chính bản thân mình, không hài lòng với lối chơi đồng đội của chúng ta hôm nay", HLV Park Hang Seo cho biết.

"Có 2 lý do tôi chưa hài lòng. Lối chơi đồng đội chưa thể hiện được về mặt tổng thể. Việc phối hợp trên sân còn đang yếu, chủ yếu là nỗ lực cá nhân. Thứ hai là dù trận đấu có khó khăn đến mấy thì các cầu thủ cũng phải thực hiện đúng nhiệm vụ tấn công và phòng ngự. Về tổng thể, đúng là chúng ta thiếu sự chuẩn bị cho giải đấu lần này".

HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận rằng ông đã có một quyết định thay người không hiệu quả trong trận đấu này. Ông đã tung Đinh Thanh Bình vào sân rồi lại rút anh ra nghỉ mà không phải vì lý do chấn thương.

"Ở Hàn Quốc thỉnh thoảng tôi cũng gặp trường hợp thế này. Thực sự những lần thay người không tốt như vậy thì trách nhiệm thuộc về tôi", HLV trưởng của U23 Việt Nam chia sẻ.

Video: U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia

Bảng xếp hạng vòng loại U23 Châu Á 2020: U23 Việt Nam mất ngôi đầu

Bảng xếp hạng vòng loại U23 Châu Á 2020: U23 Việt Nam mất ngôi đầu

Sau chiến thắng tối thiểu trước U23 Indonesia, U23 Việt Nam không thể giữ được ngôi vị đầu bảng và rơi xuống vị trí thứ hai sau U23 Thái Lan.
HLV U23 Indonesia: U23 Việt Nam bị khắc chế 90%, trừ bàn thắng phút cuối

HLV U23 Indonesia: U23 Việt Nam bị khắc chế 90%, trừ bàn thắng phút cuối

Thất bại trước U23 Việt Nam bởi bàn thua ở phút bù giờ cuối cùng khiến HLV trưởng Indra Siafri của U23 Indonesia rất tiếc nuối.
Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU