• Zalo

U23 Việt Nam thắng may mắn, HLV Park Hang Seo không hài lòng

Thể thaoChủ Nhật, 24/03/2019 23:08:00 +07:00

HLV Park Hang Seo thừa nhận chiến thắng trước U23 Indonesia là một kết quả may mắn của U23 Việt Nam.

"Chiến thắng thực sự là may mắn. U23 Việt Nam thắng trận nhưng tôi thực sự không hài lòng về lối chơi hôm nay", HLV Park Hang Seo phát biểu trong buổi họp báo sau trận gặp U23 Indonesia. U23 Việt Nam phải nhờ tới pha tỏa sáng ở phút bù giờ cuối cùng của Triệu Việt Hưng để đánh bại đối thủ.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng các học trò của ông đã chơi chưa đủ tốt trong trân đấu này. Dù ép sân nhưng U23 Việt Nam đã không tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt và bàn thắng chỉ đến trong một tình huống cố định.

U23VN1 5

Triệu Việt Hưng ăn mừng bàn thắng. 

"Hôm nay tôi không vui lắm đâu. Nói thật là tôi không hài lòng với chính bản thân mình, không hài lòng với lối chơi đồng đội của chúng ta hôm nay", HLV Park Hang Seo cho biết.

"Có 2 lý do tôi chưa hài lòng. Lối chơi đồng đội chưa thể hiện được về mặt tổng thể. Việc phối hợp trên sân còn đang yếu, chủ yếu là nỗ lực cá nhân. Thứ hai là dù trận đấu có khó khăn đến mấy thì các cầu thủ cũng phải thực hiện đúng nhiệm vụ tấn công và phòng ngự. Về tổng thể, đúng là chúng ta thiếu sự chuẩn bị cho giải đấu lần này".

HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận rằng ông đã có một quyết định thay người không hiệu quả trong trận đấu này. Ông đã tung Đinh Thanh Bình vào sân rồi lại rút anh ra nghỉ mà không phải vì lý do chấn thương.

"Ở Hàn Quốc thỉnh thoảng tôi cũng gặp trường hợp thế này. Thực sự những lần thay người không tốt như vậy thì trách nhiệm thuộc về tôi", HLV trưởng của U23 Việt Nam chia sẻ.

Video: U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !