U23 Việt Nam tập trung: HLV Park Hang Seo gọi 9 cầu thủ HAGL

(VTC News) - 9 cầu thủ HAGL được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1/12 tới để chuẩn bị cho giải giao hữu M-150 Cup tại Thái Lan. Danh sách cầu thủ mà HLV Park Hang Seo lựa chọn chưa được công bố, nhưng VFF đã gửi công văn triệu tập về các CLB, trong đó HAGL có tới 9 cầu thủ được gọi.

Văn Thanh, Công Phượng, Văn Toàn và Minh Vương là những cầu thủ đã làm quen với HLV Park Hang Seo ở đội tuyển quốc gia từ đợt tập trung đầu tháng 11. Ngoài ra, HLV người Hàn Quốc cũng gọi thêm Tuấn Anh, A Hoàng, Đông Triều, Hồng Duy và Châu Ngọc Quang.

U23 Viet Nam tap trung: HLV Park Hang Seo goi 9 cau thu HAGL hinh anh 1

 Công Phượng và 8 cầu thủ khác của HAGL được triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại giải giao hữu M-150 Cup, U23 Việt Nam nằm cùng bảng với U23 Myanmar và U23 Uzbekistan. Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp Myanmar vào ngày 9/12 trước khi đối đầu đối thủ còn lại vào ngày 13/12. Nếu vượt qua vòng bảng, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu trận tranh hạng ba (giữa 2 đội nhì bảng) hoặc chung kết (giữa 2 đội nhất bảng) vào ngày 15/12.

Sau giải đấu tại Thái Lan, U23 Việt Nam sẽ về nước và thi đấu thêm 2 trận giao hữu. Một trong 2 đối thủ là của Công Phượng và các đồng đội là CLB Ulsan Huyndai (Hàn Quốc).

Danh sách tập trung chính thức như sau:

U23 Viet Nam tap trung: HLV Park Hang Seo goi 9 cau thu HAGL hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: 5 cầu thủ trẻ nổi bật V-League 2017: Quang Hải, Ngọc Quang xuất sắc nhất

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU