• Zalo

U23 Việt Nam tập trung: HLV Park Hang Seo có thêm 2 trợ lý người Hàn Quốc

Thể thao Thứ Bảy, 02/12/2017 07:00:00 +07:00

HLV Park Hang Seo có hai trợ lý mới người Hàn Quốc trong đợt tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam hội quân tại Hà Nội và có buổi tập đầu tiên vào chiều qua (1/12) để chuẩn bị cho giải giao hữu M-150 tại Thái Lan, hướng tới vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Trong lần tập trung này, ban huấn luyện của đội tuyển không có gương mặt quen thuộc là HLV Martin Forkel. Thay thế chuyên gia người Đức trong vai trò HLV thể lực của đội tuyển là ông Bae Ji Won, đồng hương của HLV trưởng Park Hang Seo.

han young kuk bae ji won

 Ông Bae Ji Won (trái) và Han Young Kuk là hai trợ lý mới của HLV Park Hang Seo.

Bên cạnh đó, vị trí trợ lý ngôn ngữ của đội tuyển cũng có sự thay đổi. Ông Han Young Kuk làm thay ông Lê Huy Khoa, người sát cánh cùng HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung ĐTQG cách đây vài tuần. Trợ lý Han là người từng gắn bó với bóng đá Việt Nam 10 năm khi còn thi đấu cũng như làm HLV cho đội Vĩnh Long. 

Dù nói được tiếng Việt nhưng ông Han Young Kuk đương nhiên có nhiều bất tiện hơn so với ông Lê Huy Khoa khi giúp HLV Park Hang Seo giao tiếp. "Ông ấy là người Hàn nên nói tiếng Việt không rõ ý bằng trợ lý Lê Huy Khoa", tiền đạo Công Phượng chia sẻ sau buổi tập.

Trong buổi tập đầu tiên, U23 Việt Nam chỉ vắng một thành viên là Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng). Sáu cầu thủ, trong đó có tiền vệ Tuấn Anh và thủ môn Minh Long phải tập riêng.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin