U23 Việt Nam so tài CLB nước ngoài từng dự AFC Champions League

(VTC News) - U23 Việt Nam sẽ đá tập với một CLB nước ngoài từng thi đấu tại AFC Champions League trong đợt tập trung thứ hai của tháng 8.

Theo thông tin từ VFF, CLB Kitchee SC sẽ là "quân xanh" của U23 Việt Nam trong đợt tập trung thứ hai của tháng 8. Kitchee SC là đội bóng vô địch Hong Kong nhiều lần nhất. Mùa trước họ xếp hạng tư nhưng lại giành cúp FA của Hong Kong. CLB này từng tham dự AFC Champions League vào năm 2018.

Màn so tài giữa U23 Việt Nam và CLB Kitchee SC sẽ diễn ra vào ngày 14/8. Đợt tập trung thứ hai của thầy trò HLV Park Hang Seo trong tháng này cũng chỉ kéo dài 3 ngày và kết thúc bằng trận đấu tập kể trên. 

U23 Viet Nam so tai CLB nuoc ngoai tung du AFC Champions League hinh anh 1

U23 Việt Nam sẽ đá tập với CLB của nước ngoài.

Cũng trong hôm nay VFF thông báo thay đổi kế hoạch của đợt tập trung hiện tại. Theo đó, HLV Park Hang Seo quyết định hủy trận đá tập với CLB Phù Đổng ngày 7/8 và thay bằng việc chia đội thi đấu nội bộ.

Việc rút bớt một trận đá tập với "quân xanh" giải Hạng Nhất có lẽ không ảnh hưởng nhiều đến U23 Việt Nam do 2 đợt hội quân 2 đợt sát nhau, lại được bù bằng một trận giao hữu với đối thủ nước ngoài.

Ở lần tập trung trước, U23 Việt Nam được "thử lửa" với CLB Viettel, đội hình không có ngoại binh và một số trụ cột như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng. Các học trò của HLV Park Hang Seo giành chiến thắng 2-0. 

 Sau 2 đợt tập trung trong tháng 8, U23 Việt Nam còn 1 lần hội quân ngắn hạn nữa vào tháng 9 với thời gian dài hơn một chút (9 ngày) và thi đấu giao hữu với U23 Trung Quốc trên sân khách.

Đình Trọng chắc chắn lỡ SEA Games 30

Đình Trọng chắc chắn lỡ SEA Games 30

Kết quả của cuộc tái khám tại Singapore cho thấy trung vệ Trần Đình Trọng cần tối thiểu 9 tháng để bình phục hoàn toàn chấn thương.
HLV Park Hang Seo thay đổi kế hoạch, U23 Việt Nam hủy trận đá tập

HLV Park Hang Seo thay đổi kế hoạch, U23 Việt Nam hủy trận đá tập

U23 Việt Nam sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như kế hoạch ban đầu trong đợt tập trung đầu tiên của tháng 8.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU