'U23 Việt Nam sẽ vào bán kết'

Thể thaoChủ Nhật, 15/12/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News)- HLV Hoàng Văn Phúc tràn trề tự tin U23 Việt Nam sẽ vượt qua khó khăn để đứng đầu bảng A, giành vé vào bán kết.

(VTC News)- HLV Hoàng Văn Phúc tràn trề tự tin U23 Việt Nam sẽ vượt qua khó khăn để đứng đầu bảng A, giành vé vào bán kết.

Trận thắng U23 Lào giúp U23 Việt Nam thu hẹp khoảng cách với 2 đội dẫn đầu. Nhưng do U23 Singapore đã đủ điểm vào bán kết, buộc U23 Việt Nam phải hạ U23 Malaysia mới ghi tên mình vào top4. Nếu có 3 điểm, U23 Việt Nam còn có luôn ngôi đầu bảng A.

Phát biểu sau trận thắng đậm tối nay, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra tin tưởng về việc sẽ lọt vào vòng bán kết. Ông cũng hài lòng về hai bàn thắng sớm, giúp U23 Việt Nam chơi nhàn nhã hơn, từ đó dễ dàng hoàn thành mục tiêu chiến thắng sau cùng.

Niềm vui này kéo dài bao lâu? (Ảnh: Hà Thành)

"Ngoài ra, thế trận dễ dàng cũng giúp các cầu thủ U23 Việt Nam đỡ tiêu hao thể lực, bởi trước mắt còn trận đấu rất khó khăn với U23 Malaysia.

Dù cánh cửa vào bán kết khá hẹp nhưng chúng tôi cho rằng việc giải tỏa tâm lý ở trận đấu này sẽ giúp U23 Việt Nam chơi tốt khi gặp U23 Malaysia. Tôi tin tưởng U23 Việt Nam sẽ vào bán kết".

Về chiếc thẻ đỏ "ngớ ngẩn" của Sầm Ngọc Đức, thuyền trưởng U23 Việt Nam tỏ ra khá thất vọng

"Tinh thần thi đấu máu lửa, lại thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế đã dẫn tới thẻ đỏ không đáng có của Ngọc Đức. Đây là bài học cho em. Hiện chúng tôi đã có những phương án thay thế cho trận đấu tới".

Đánh giá về U23 Malaysia, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết "đây là đối thủ mạnh. Họ có thể hình, thể lực, tận dụng được nhiều tình huống ghi bàn khác nhau.

Trận tới, dù buộc phải thắng, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ không nôn nóng. Còn đá như thế nào, thì phải chờ ở trận đấu chiều 17/12 tới đây".

Ngày mai, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập hồi phục nhẹ.

Nhạc Dương (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn