U23 Việt Nam sắp hết đồ ăn dự trữ

(VTC News) – Được bố trí ở khách sạn hạng sang (Golden Guest) song U23 Việt Nam vẫn gặp khó về đồ ăn và bị muỗi tấn công.

Tưởng chừng muỗi chỉ tấn công ở Làng VĐV chứ không thể ở một khách sạng hạng sang như Golden Guest, nơi U23 Việt Nam đóng quân trong suốt thời gian diễn ra SEA Games. Ấy vậy mà thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc vẫn phải chống chọi với muỗi như thường. Thông tin này được ông thầy người Hà Nội chia sẻ sau buổi tập chiều 5/12.

HLV Hoàng Văn Phúc và trưởng đoàn Ngô Lê Bằng trên sân tập (Ảnh: Hà Thành)

HLV Hoàng Văn Phúc và trưởng đoàn Ngô Lê Bằng trên sân tập (Ảnh: Hà Thành)


Ngoài muỗi, U23 Việt Nam còn gặp khó về đồ ăn tại khách sạn do không hợp khẩu vị và có quá ít món để lựa chọn.

“Golden Guest rất đẹp về cảnh quan, các phòng ở cũng vậy, tiện nghi sạch sẽ và khá rộng rãi. Chỉ có điều đồ ăn ở đây không hợp khẩu vị cho lắm, chúng tôi đã trao đổi với trưởng đoàn Ngô Lê Bằng và hy vọng sắp tới mọi thứ sẽ được thay đổi cho phù hợp hơn.

Hiện tại đội vẫn đang dùng lương thực mang đi từ nhà như ruốc, giò và mỳ gói. Với những đồ ăn đó, chúng tôi có thể duy trì được trong khoảng 1 tuần nữa” - ông Phúc nói.

Đây không phải là lần đầu tiên, các cầu thủ Việt Nam gặp vấn đề với đồ ăn khi thi đấu xa nhà. Còn nhớ, tại AFF Cup 2012, tuyển Việt Nam đã phải than trời vì ngày qua ngày phải "sống chung" với những bữa buffet đắt tiền nhưng không hợp khẩu vị.

Nắng nóng không quá lo ngại với U23 Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)

Nắng nóng không quá lo ngại với U23 Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)


Về thời tiết, ông Phúc không quá lo ngại dù nắng ở Myanmar rất khó chịu. Theo “tướng” Phúc, U23 Việt Nam đã từng sang thi đấu giao hữu tại Myanmar cách đây không lâu và các cầu thủ đã phần nào quen với loại thời tiết này.

“Độ ẩm ở Myanmar khá thấp (khoảng 60%) trong khi lại nắng nóng nên thường khiến các cầu bị ngợp vì thiếu oxy khi tập luyện, thi đấu. Tuy nhiên, chúng tôi đã từng làm quen với thời tiết ở đây khi sang đá giao hữu. Hơn nữa, chúng tôi có 4 ngày để thích nghi trước khi bước vào trận đấu đầu tiên. Vì thế, thời tiết không quá đáng ngại” – Ông Phúc kết lại!Tiểu Hàn (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN