• Zalo

U23 Việt Nam quả cảm cầm hòa U23 Hàn Quốc

Thể thao Thứ Bảy, 09/05/2015 09:48:00 +07:00

Bị ép sân trong suốt nửa đầu hiệp 1 nhưng U23 Việt Nam vẫn kiên cường chống đỡ, để rồi giành được một kết quả có lợi trước U23 Hàn Quốc

(VTC News) - Bị ép sân trong suốt nửa đầu hiệp 1 nhưng U23 Việt Nam vẫn kiên cường chống đỡ, để rồi giành được một kết quả có lợi trước U23 Hàn Quốc.

Bị ép sân ngay sau tiếng còi khai cuộc nhưng U23 Việt Nam vẫn chơi bình tĩnh và tạo được một số cơ hội về phía khung thành đối thủ, để thủ hòa không bàn thắng với U23 Hàn Quốc.

Hết giờ, tỷ số chung cuộc là 0-0

88' Suýt chút nữa U23 Hàn Quốc đã có bàn mở tỷ số sau khi thủ thành Văn Tiến bắt không dính bóng. May là cú sút của cầu thủ áo trắng không đi vào khung thành.

85' U23 Việt Nam thay người. Đức Lương, Thanh Bình vào thay Minh Tùng và Hồng Quân.

82' Sau cú sút phạt bị đẩy ra, Mạnh Hùng băng vào sút vô-lê từ ngoài vòng cấm. Tiếc là bóng lại đi trúng vị trí của thủ môn U23 Hàn Quốc.

Video Mạnh Hùng sút xa đẹp mắt
75' Quế Ngọc Hải bị đau sau pha va chạm bóng bổng với đội trưởng U23 Hàn Quốc. Sau đó, anh phải nhường chỗ cho Đức Huy.

70' U23 Việt Nam tiếp tục có sự thay đổi người. Văn Toàn vào thay cho Huy Toàn.

67' U23 Việt Nam có sự thay đổi người. Hoàng Thịnh bị đau và không thể tiếp tục thi đấu. Anh rời sân để nhường chỗ cho Duy Mạnh

65' Hoàng Thịnh bị đau sau cú vào bóng quyết liệt với cầu thủ đội bạn.

62' U23 Hàn Quốc thay người. Lee Yeong-jea ra nghỉ, nhường chỗ cho Park Jeong-su.

59' Công Phượng treo bóng điểm rơi bên góc trái. Tiếc là thủ môn U23 Hàn Quốc đã đấm bóng ngay trên đầu một cầu thủ áo đỏ. Ngay sau đó, Ngọc Thắng sút rất căng nhưng chệch cột dọc.

Video Ngọc Thắng sút xa
55' Huy Toàn khống chế bóng khéo léo rồi chọc khe cho Hồng Quân băng xuống. Tiếc là chân sút Than Quảng Ninh lại xuất phát hơi chậm và để mất thời cơ.

49' Công Phượng đi bóng phản công khá hay. Anh chọc khe cho Ngọc Thắng bên góc phải, nhưng tiếc là cầu thủ này lại không khống chế được.

46' Ngay đầu hiệp 2, Mạnh Hùng được tung vào sân thay Ngọc Thịnh
Mạc Hồng Quân chơi rất cố gắng trong trận này 
Kết thúc hiệp 1, tỷ số là 0-0

45+2' Tưởng như bóng đã lăn vào lưới U23 Việt Nam sau cú sút xa của Lee Yongjen. Bóng đi chìm vào góc xa khiến Văn Tiến không thể chạm được tay vào bóng. May là bóng đi ra ngoài,

45' Công Phượng được tung vào sân thay Phi Sơn.

42' Phi Sơn cài người khá hay và có khoảng trống rất lớn trước vòng cấm U23 Hàn Quốc. Tuy nhiên quả tạt của Ronaldo xứ Nghệ lại đi không chính xác vào vị trí của Mạc Hồng Quân. Ngay sau đó, Phi Sơn đã bị đau.
Phi Sơn chơi khá năng nổ trong hiệp 1 nhưng lại phải rời sân sớm 
37' Văn Tiến băng ra cản phá bóng ngay trước mũi giày của Jang Hyunsoo. Ngay sau đó, anh đã bị đau.

33' Thủ môn Văn Tiến bắt bóng ngoài vòng cấm. U23 Hàn Quốc hưởng quả đá phạt gián tiếp ngay rìa vòng 16m50. Tuy nhiên Huy Toàn đã băng lên rất nhanh cản phá, khiến cú sút của Kim Seungjun bật ra ngoài.

28' Thẻ vàng đầu tiên. Hong Jeonggun nhận thẻ vàng sau pha vào bóng nguy hiểm với cầu thủ U23 Việt Nam.

22' Mạc Hồng Quân đi bóng dũng mãnh trước hàng thủ U23 Hàn Quốc, nhưng anh xoay sở hơi chậm khiến pha căng ngang cho Phi Sơn bị đối thủ bắt bài.
Phi Sơn chơi đầy năng nổ (Ảnh: Quang Minh) 
20' Huy Toàn đá phạt từ phải vào, nhưng thủ môn Kim Dongjun băng ra rất chính xác, đấm bóng phá lên.

16' Cầu thủ U23 Hàn Quốc ngã trong vòng cấm U23 Việt Nam nhưng trọng tài người Malaysia không cho đội bạn hưởng phạt đền.

14' Phi Sơn đi bóng bên cánh trái rồi nhả lại vừa tầm cho Hoàng Thịnh băng lên sút xa. Bóng đi nhẹ và chệch cột dọc.

Video Hoàng Thịnh sút xa
10' U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt ngoài 30m. Hoàng Thịnh quyết định sút thẳng, nhưng bóng đi quá bổng.

7' Jang Hyunsoo dứt điểm vào góc xa bằng chân trái nhưng bóng đi cắt ngang khung thành của U23 Việt Nam.

2' Bóng trúng xà ngang! Jang Hyunsoo tạt bóng từ trái vào, bóng hơi ăn ra má ngoài, lượn hiểm đập trúng xà ngang khung thành U23 Việt Nam.

Video bóng trúng xà ngang U23 Việt Nam
1' U23 Hàn Quốc là đội giao bóng trước

19h: Trận đấu bắt đầu

Đội hình thi đấu

U23 Việt Nam: Văn Tiến, Hữu Dũng, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Ngọc Thịnh, Quế Ngọc Hải, Mạc Hồng Quân, Ngọc Thắng, Phi Sơn, Huy Toàn, Tiến Dũng.

U23 Hàn Quốc: Kim Dongjun, Seo Younjae, Park Dongjin, Hong Jeonggun, Choi Kyubaek, Lee Yeongjae, Kim Seungjun, Lee Hyung Sung, Park Inhyeok, Lee Hyeonil, Jang Hyunsoo.

18h30: Đã có đội hình xuất phát

Công Phượng không đá chính trận này. Trên hàng công U23 Việt Nam là Mạc Hồng Quân và Ngọc Thắng. Ngoài ra, Quế Ngọc Hải mang băng thủ quân.

Có 7 cầu thủ U23 Việt Nam không được đăng ký ở trận đấu này. Đó là trung vệ Phạm Hoàng Lâm, tiền vệ Huỳnh Tấn Tài, Nguyễn Huy Hùng, Phan Văn Long, hậu vệ Nguyễn Thanh Hiền, thủ môn Trần Minh Toàn và tiền đạo Hồ Phúc Tịnh
Danh sách thi đấu của 2 đội 

Phan Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin