U23 Việt Nam nín thở chờ tin Đình Trọng, chưa buổi nào tập đủ quân số

(VTC News) - Tình hình sức khoẻ của Đình Trọng vẫn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của ban huấn luyện U23 Việt Nam.

Từ khi tập hợp lực lượng đến thời điểm vòng loại U23 châu Á chỉ còn 1 ngày, U23 Việt Nam vẫn chưa có lực lượng tối ưu để lắp ráp đội hình. HLV Park Hang Seo đã phải chia tay đến 4 cầu thủ vì chấn thương, trong đó đáng tiếc nhất là trường hợp của tiền đạo Tiến Linh. Quang Hải cũng bị đau nhẹ trong buổi tập trước đó và mới đây nhất, tình hình sức khoẻ của Đình Trọng tiếp tục là vấn đề khiến ban huấn luyện U23 Việt Nam phải đau đầu.

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 1

 Đình Trọng vẫn chưa thể trở lại tập luyện bình thường ở buổi tập gần nhất. Trở lại sau ca phẫu thuật gắp mảnh xương trong mu bàn chân ở Hàn Quốc, trung vệ của Hà Nội FC được HLV Park Hang Seo yêu cầu lấy lại thể trạng lý tưởng để sẵn sàng thi đấu. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 2

 Đình Trọng ra sân khoảng 20 phút trong trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Loan. Nếu kịp bình phục, Đình Trọng sẽ được bố trí đá ở trung tâm hàng phòng ngự cùng với Thành Chung, Tấn Sinh hoặc Đức Chiến. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 3

 Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1997 tiếp tục cần nhận sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Đình Trọng không xuất hiện trong phần khởi động và tập đá một chạm của U23 Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 4

 Bác sĩ Choi Joon Young làm việc cùng với Đình Trọng. Bác sĩ Choi từng chữa trị cho Tuấn Anh ở Hàn Quốc và là người phụ trách theo dõi tình hình sức khoẻ của Đình Trọng. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 5

 HLV Park Hang Seo giữ lại Đình Trọng trong danh sách rút gọn của U23 Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đặt niềm tin vào khả năng hồi phục của học trò trong những ngày cuối. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 6

 Kịch bản xấu nhất là HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của Đình Trọng trong 2 trận đầu ở vòng loại U23 châu Á. Cựu cầu thủ Sài Gòn FC chỉ có thể trở lại ở trận đấu cuối gặp U23 Thái Lan. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 7

 Chiến lược gia người Hàn Quốc đặc biệt chú ý đến các bài khởi động cho cầu thủ ở buổi tập gần nhất. Đây là thời điểm U23 Việt Nam không được có thêm ca chấn thương nào do đã nộp danh sách chính thức cho AFC. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 8

 U23 Việt Nam sẽ gặp nhiều áp lực ở vòng loại U23 châu Á khi nằm cùng bảng với những kình địch cùng khu vực như U23 Thái Lan hay U23 Indonesia. Chính Indonesia đã loại Việt Nam ở bán kết giải U22 Đông Nam Á, trong khi U23 Thái Lan chưa bao giờ là đối thủ dễ vượt qua. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 9

 GĐKT Jurgen Gede theo dõi buổi tập. Khả năng phân tích đối thủ của chuyên gia người Đức sẽ giúp ích rất nhiều cho ban huấn luyện U23 Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 Viet Nam nin tho cho tin Dinh Trong, chua buoi nao tap du quan so hinh anh 10

 HLV Park Hang Seo trao đổi cùng trợ lý Lê Huy Khoa và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. (Ảnh: Hồng Nam)

Video: U23 Việt Nam chốt danh sách chính thức 

HLV U23 Thái Lan: 'U23 Việt Nam mạnh vì được đá trên sân nhà'

HLV U23 Thái Lan: 'U23 Việt Nam mạnh vì được đá trên sân nhà'

HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan đánh giá cao cả Việt Nam và Indonesia ở vòng loại U23 châu Á 2020.
HLV Park Hang Seo biểu cảm đáng yêu, xắn tay vào tập cùng U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo biểu cảm đáng yêu, xắn tay vào tập cùng U23 Việt Nam

Chiến lược gia người Hàn Quốc tạo ra bầu không khí vui vẻ khi trực tiếp tham gia tập luyện các bài khởi động giãn cơ cùng U23 Việt Nam.
Hồng Nam
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU