U23 Việt Nam lập kỳ tích, bầu Hiển thưởng CLB Hà Nội hơn 6 tỷ đồng

(VTC News) - Góp công lớn giúp U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích, CLB Hà Nội được bầu Hiển tặng thưởng tới 6 tỷ đồng.

Trong danh sách đăng ký của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, Hà Nội là CLB đóng góp nhiều đại diện nhất. Đội bóng thủ đô có 6 cầu thủ được HLV Park Hang Seo đưa tới Trung Quốc, gồm Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải.

Bên cạnh đó, 2 cầu thủ khác là Trần Đình Trọng và Nguyễn Văn Hoàng cũng là những gương mặt trưởng thành từ đội trẻ của CLB Hà Nội.

8 cầu thủ được đăng ký, trong đó 5 người có suất đá chính và Quang Hải ghi tới 5 bàn thắng, có thể nói CLB Hà Nội góp công lớn giúp U23 Việt Nam lập kỳ tích ở VCK U23 châu Á. Để ghi nhận sự đóng góp này, bầu Hiển thưởng tổng cộng 6,2 tỷ đồng cho các cá nhân và tập thể CLB Hà Nội trong Gala tất niên của đội bóng.

U23 Viet Nam lap ky tich, bau Hien thuong CLB Ha Noi hon 6 ty dong hinh anh 1

Bầu Hiển thưởng hơn 6 tỷ đồng cho CLB Hà Nội. 

Trong đó, 6 cầu thủ Duy Mạnh , Đức Huy , Quang Hải , Thành Chung , Thái Quý , Văn Hậu mỗi người nhận 500 triệu đồng. Đình Trọng và Văn Hoàng được thưởng mỗi người 200 triệu đồng.

CLB Hà Nội nhận 1 tỷ đồng. Ban huấn luyện đội 1 Hà Nội nhận 500 triệu đồng. Công ty Cổ phần Thể thao T&T nhận 100 triệu đồng.

Chủ tịch CLB Hà Nội được 200 triệu đồng. Giám đốc CLB được 100 triệu đồng. HLV trưởng Chu Đình Nghiêm được 300 triệu đồng. Các HLV dìu dắt, huấn luyện các tuyển thủ U23 Việt Nam từ lứa trẻ lên đội 1 mỗi người được 20 triệu đồng.

Ngoài ra, 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm của đội bóng thủ đô là Văn Quyết và Thành Lương cũng được thưởng mỗi người 300 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Chân sút ngoại giá gần 6 tỷ đồng của FLC Thanh Hóa đáng sợ ra sao?

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.