U23 Việt Nam chống do thám bằng áo 'không số'

HLV Miura đã cho các cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện với những chiếc áo không số để tránh mọi ánh mắt do thám từ phía các đối thủ.

Theo lịch trình đã được lên sẵn, U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập rèn chiến thuật trong buổi chiều ngày hôm qua. Ở buổi tập này, hai cầu thủ là Đức Lương và Văn Dũng đã không có mặt. Họ cũng chính là những người sẽ rời Qatar trong ngày 12/1 khi không được chọn dự vòng chung kết U23 châu Á 2016.
U23 Việt Nam chống do thám bằng những áo không số (Ảnh: Khampha.vn) 

U23 Việt Nam chống do thám bằng những áo không số (Ảnh: Khampha.vn) 

Trước đó một ngày, HLV Miura đã bí mật cử trợ lý Thanh Sơn đi quan sát buổi tập của U23 Jordan. Tuy nhiên, do đối thủ muốn tập kín nên ý định này đã bất thành. Buổi tập chiều qua của U23 Việt Nam cũng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều phóng viên nước ngoài. HLV Miura tỏ ra không hài lòng và thông báo với Ban tổ chức sân tập rằng U23 Việt Nam sẽ tập kín. Không một phóng viên của nước ngoài nào có quyền tác nghiệp khi ông thầy người Nhật và các học trò "luyện công".

Dường như chưa tin tưởng tuyệt đối với công tác an ninh, HLV Miura yêu cầu các học trò tập luyện với những chiếc áo không có số. Mặc những chiếc áo không số trong bài tập chiến thuật quan trọng, ông thầy người Nhật muốn những ánh mắt do thám của đối thủ gặp khó khăn trong việc phân tích các cầu thủ của U23 Việt Nam.

Ngoại trừ Văn Thành vẫn còn đau, toàn bộ cầu thủ U23 Việt Nam đều khỏe mạnh và hoàn thành tốt giáo án của ông thầy người Nhật. Tiền vệ Tuấn Anh tuy vẫn ra sân với đầu gối quấn băng nhưng chấn thương của anh đã bình phục hoàn toàn. 
Tương tự là Mạnh Hùng, tuy nhiên cầu thủ của SLNA cũng nuốt trọn giáo án của HLV Miura dù mới trở lại sau chấn thương.

U23 Việt Nam sẽ còn 1-2 buổi tập nữa trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp U23 Jordan lúc 20h30 (giờ Việt Nam) ngày 14/1.


Nguồn: Thể thao 247
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN