Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

U23 Việt Nam: Chờ bộ đôi Hữu Thắng-Hoàng Anh Tuấn trổ tài

Trong số các trợ lý ở ĐT U23 Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn là cái tên được chú ý nhiều nhất.

Sự xuất hiện của vị HLV người Khánh Hòa trên băng ghế chỉ đạo đem đến niềm hy vọng lớn trong công tác hỗ trợ huấn luyện, chỉ đạo chiến thuật cho ông Nguyễn Hữu Thắng. 

“Tôi với anh Tuấn là những người bạn lâu năm, học chung nhiều khóa huấn luyện. Chúng tôi từng là cầu thủ nên phải có trách nhiệm với bóng đá Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là hợp tác, chia sẻ cùng nhau để làm những gì tốt nhất cho bóng đá Việt Nam”, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói về “phó tướng” Hoàng Anh Tuấn.

U23 Viet Nam: Cho bo doi Huu Thang-Hoang Anh Tuan tro tai hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo U23 Việt Nam

Rõ ràng, không phải vô cớ mà HLV Nguyễn Hữu Thắng điền tên ông Hoàng Anh Tuấn vào thành phần BHL. Bởi vị HLV người Nghệ An hẳn không muốn những người trợ lý chỉ làm những việc “không tên tuổi” mà phải có đóng góp về chuyên môn. Với bằng cấp đầy đủ và đặc biệt là sau những dấu ấn lớn khi đưa U19 Việt Nam giành vé dự U20 World Cup 2017, ông Hoàng Anh Tuấn được giới túc cầu đánh giá cao.

Về phần mình, HLV Nguyễn Hữu Thắng luôn tạo được cái uy rất lớn với các cầu thủ. Như ông Thắng cho biết thì cả ông và HLV Hoàng Anh Tuấn đã gắn bó với nhau lâu dài nên đã hiểu nhau khá rõ. Vì thế, khán giả đang kỳ vọng, HLV Nguyễn Hữu Thắng và trợ lý Hoàng Anh Tuấn sẽ kết hợp những điểm mạnh của mình, tạo nên bộ đôi lý tưởng trên băng ghế chỉ đạo để có thể giúp U23 Việt Nam thăng hoa trong chặng đường sắp tới.

Qua cách chuẩn bị nhân sự cho SEA Games 2017 thì có thể thấy, HLV Hữu Thắng cũng đang sử dụng các cầu thủ của U19 Việt Nam làm lực lượng nòng cốt. Rõ ràng, những gương mặt như Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Dũng, Tấn Tài… được đánh giá rất cao và hiểu theo cách nói của HLV Nguyễn Hữu Thắng là “tài không đợi tuổi”.

Đặc biệt, họ là những cầu thủ đã chơi thăng hoa trong màu áo U19 Quốc gia khi được dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn. Rõ ràng, không ai hiểu các cầu thủ trẻ này hơn vị HLV người Khánh Hòa. Chắc chắn, ông Hoàng Anh Tuấn sẽ có những tư vấn bổ ích, sát sao nhất để HLV Nguyễn Hữu Thắng có thể sử dụng những Quang Hải, Đức Chinh… một cách hiệu quả nhất.

>>> Đọc thêm: Công Phượng cười mỏi miệng chờ đấu U23 Malaysia

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận