Báo Điện tử VTC News

U23 Thái Lan rơi vào bảng ‘tử thần’, người Thái vẫn nói cứng

(VTC News) - Cũng giống như U23 Việt Nam, U23 Thái Lan rơi vào một bảng đấu được xem là “tử thần” nhưng người Thái tỏ ra tự tin và cứng rắn.

U23 Thái Lan nằm ở bảng B cùng đương kim vô địch U23 Nhật Bản, U23 CHDCND Triều Tiên và U23 Palestin. Nhưng ngay khi có kết quả bốc thăm, từ HLV trưởng HLV Zoran Jakovic đến lãnh đội và cả GĐKT của Liên đoàn bóng đá Thái Lan đều tự tin, nói cứng.

U23 Thai Lan roi vao bang ‘tu than’, nguoi Thai van noi cung hinh anh 1

 Bảng đấu khó khăn cho U23 Thái Lan

HLV Zoran Jakovic cho biết: “U23 Thái Lan có đủ khả năng thách thức mọi đối thủ. Mục tiêu của đội là vào vòng knock-out. Ngay từ lúc này, U23 Thái Lan đã có những chuẩn bị cho giải đấu!”. 

Ông Husam Jibril Mahmoud AlRjoob, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (AFT) thì phát biểu: "Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để vào bảng đấu khó khăn. Và khi đã đến giải, không đối thủ nào dễ dàng bị đánh bại cả. Tôi tin chúng tôi sẽ đi đúng hướng. Các cầu thủ đã thi đấu tốt tại vòng loại, tất cả cần phải nỗ lực thêm nữa”.

Trong khi đó, giám đốc kỹ thuật của AFT Laotakul Technical Chairman nói: “Chúng tôi ở đấu có nhiều đội bóng mạnh nhưng chúng tôi sẽ không thua kém. U23 Thái Lan sẽ chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu”.

U23 Thai Lan roi vao bang ‘tu than’, nguoi Thai van noi cung hinh anh 2

HLV trưởng U23 Thái Lan Zoran Jakovic 

Giám đốc kỹ thuật Laotakul nhấn mạnh hơn về quá trình chuẩn bị của đội bóng xứ chùa Vàng: “Sau mỗi buổi tập, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật. Mỗi chi tiết nhỏ đều rất quan trọng bởi nói giúp đội bóng có thể cạnh tranh được với các đối thủ.

Chúng tôi sẽ làm việc theo nhóm để nghiên cứu kỹ các đối thủ. Ví dụ như U23 Palestine đá theo kiểu Châu Âu thì phải chống đỡ thế nào.

Thời gian còn lại từ giờ tới giải đấu, chúng tôi sẽ làm việc hết khả năng để có thể giúp đội bóng có được thành tích tốt nhất tại giải”.

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam không kém Hàn Quốc quá nhiều'

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU