U23 Thái Lan mất trụ cột trước trận gặp U23 Malaysia

(VTC News) - Hậu vệ  Peerapat Notchaiya của U23 Thái Lan đã bị chấn thương gân khoeo trong trận đấu với U23 Đông Timor và phải nghỉ thi đấu trong khoảng 1 tuần.

Peerapat Notchaiya là 1 trong số 7 cái tên của đội U23 Thái Lan được HLV Kiatisuk triệu tập lên ĐT Thái Lan tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018 ngày 24/5. Anh được "Zico Thái" đánh giá rất cao, và coi anh là tài năng sáng giá của xứ chùa vàng.
              Hậu vệ Peerapat Notchaiya bị chấn thương là tổn thất không nhỏ cho U23 Thái Lan 

Hậu vệ Peerapat Notchaiya bị chấn thương là tổn thất không nhỏ cho U23 Thái Lan 

Tại SEA Games 28, anh được đánh giá là trụ cột không thể thay thế của U23 Thái Lan. Tuy nhiên ở cuộc đọ sức với U23 Đông Timor, hậu vệ sinh năm 1993 này đã bị chấn thương gân khoeo.

Theo đánh giá của các bác sĩ, Peerapat Notchaiya sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng từ vài ngày đến 1 tuần. Anh chắc chắn vắng mặt ở trận đấu kế tiếp với U23 Malaysia và trận sau đó với U23 Brunei.

Khả năng ra sân của Peerapat Notchaiya trong cuộc đọ sức với U23 Việt Nam hiện vẫn bỏ ngỏ. Từ quê nhà, HLV Kiatisuk đã chỉ đạo các bác sĩ phải theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của cậu học trò cưng.

Hiện U23 Thái Lan đang nắm giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm trọn vẹn sau 2 lượt đấu. Họ sẽ chờ kết quả cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam vs U23 Malaysia vào lúc 19h tối nay 2/6 để có những tính toán trong thời gian tới.

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN