Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

U23 Malaysia chỉ chốt quân trước giờ G

(VTC News) - Vấn nạn chấn thương khiến U23 Malaysia không dám mạo hiểm chốt quân số đi dự SEA Games 27 sớm.
Bảng A của SEA Games 27 xứng đáng được coi là bảng tử thần với sự góp mặt của đương kim vô địch 2 lần liên tiếp - U23 Malaysia, cùng 2 đối thủ xứng tầm là U23 Việt Nam và U23 Singapore. Vì vậy, mỗi trận đấu ngay từ vòng bảng đều sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tiến sâu tại giải đấu năm nay.
U23 Malaysia sẽ chờ đến ngày 4/12 để chốt quân 

U23 Malaysia sẽ chờ đến ngày 4/12 để chốt quân 


Không may cho U23 Malaysia khi ngay trước thềm SEA Games 27, đội bóng này đã mất quá nhiều trụ cột. Lần lượt hậu vệ Fandi Othman, Nik Azim, tiền vệ Gary Robbat, Wan Zack, và tiền đạo Syahrul Azwari đều ngồi nhà ở SEA Games lần này.
Khó khăn ấy buộc HLV trưởng Ong Kim Swee phải bổ sung lực lượng, thậm chí là gọi thêm cả những tuyển thủ U21 để lấp vào chỗ thiếu hụt. Dù trong tay đang có tới 26 cái tên nhưng ông thầy 42 tuổi vẫn không hề tỏ ra yên tâm chút nào.
"Rất khó để chọn ra 20 cầu thủ tốt nhất cho SEA Games. Chúng tôi sẽ so sánh và tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí. Trong bối cảnh có nhiều cầu thủ chấn thương như hiện nay, tôi muốn lùi thời điểm chốt danh sách xuống tận trận giao hữu cuối cùng diễn ra vào ngày 4/12", Ong Kim Swee chia sẻ.
Những lo lắng của vị thuyền trưởng U23 Malaysia hoàn toàn có cơ sở khi ở 2 trận đấu gần nhất, đội bóng của ông đều thất bại trước U22 Jordan với tỷ số 1-3 và 0-5.
Ngày 4/12 tới, U23 Malaysia tiếp tục giao hữu với CLB Ryukyu của Nhật Bản. Đó chắc chắn sẽ là một bài kiểm tra khó khăn nữa dành cho nhà đương kim vô địch SEA Games.
Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN