• Zalo

U23 Indonesia - VN: Săn vé giữa "lò bát quái"

Tổng hợp Thứ Bảy, 19/11/2011 09:56:00 +07:00

(VTC News) – Vé trận bán kết giữa U23 Indoneisa và U23 Việt Nam ra quầy từ ngày hôm qua nhưng phải tới sáng nay, các quầy vé mới thực sự ngộp thở.

(VTC News) – Vé trận bán kết giữa U23 Indoneisa và U23 Việt Nam ra quầy từ ngày hôm qua nhưng phải tới sáng nay, các quầy vé mới thực sự ngộp thở vì cảnh vạn người Indonesia nối hàng săn vé.

Là trận cầu đinh của SEA Games 26 với sự có mặt của đội bóng chủ nhà song cảnh chen lấn xô đẩy để mua cho kỳ được một tấm vé bên ngoài các cửa sân Bung Karno không hề diễn ra. Tất cả được thực hiện một cách khá trật tự với hàng vạn người xếp hàng, nối vào nhau dài tít tắp.

Có chăng thời tiết nắng nóng và phải xếp hàng lâu khiến cho không khí trở nên ngột ngạt như trong một cái lò bát quái. Nhưng vì tấm vé của cuộc đấu sinh tử tối nay, người Indonesia nhẫn nại, chờ đợi.

Đặc biệt quanh các quầy vé sáng nay, dân phe vé không có nhiều cơ may để hoạt động trước sự tăng cường tối đa của lực lượng an ninh Jakarta. Bởi vậy tình trạng đẩy giá vé lên cao cũng theo đó mà vãn.

 Ngộp thở giữa "lò bát quái"
Những cánh tay cầu cứu xin được thoát ra ngoài dù đã gần tới đích. 
 Phía sau, hàng vẫn nối hàng dài tít tắp
 

Mỏi mòn nhìn về phía trước...
 Mệt mỏi vì đội nắng

Nhưng vì tấm HCV của U23 Indonesia đã ở rất gần như tờ Indopos này minh họa...

Phải đi đến cùng! 
 

Người tiến vào như thác, người trở ra... nhỏ giọt. 
 Công đoạn cuối.
 Và giờ là lúc hả hê trước bao sự thèm muốn
 
 
Sẵn sàng tiếp sức cho những người còn chờ đợi phía sau! 

Hà Thành (Từ Jakarta) 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin