• Zalo

U22 Việt Nam thắng không cần chiêu trò, Văn Hậu đâu cố tình triệt hạ Evan Dimas

Thể thao Thứ Năm, 12/12/2019 12:09:00 +07:00

Các đồng đội tin rằng Đoàn Văn Hậu không cố ý gây chấn thương cho Evan Dimas vì U22 Việt Nam đủ sức thắng mà không cần dùng chiêu trò.

"Khóa cầu thủ U22 Indonesia là cả hệ thống, U22 Việt Nam không cần chiêu trò gì", trung vệ Đức Chiến bênh vực đồng đội Đoàn Văn Hậu. Sau trận chung kết SEA Games 30, các cổ động viên Indonesia làm loạn trang Instagram cá nhân của Đoàn Văn Hậu vì cay cú hậu vệ này làm Evan Dimas chấn thương.

Không chỉ dư luận Indonesia mà cũng không ít cổ động viên Việt Nam cho rằng đó là một pha bóng tiểu xảo của hậu vệ mang áo số 5. Tuy nhiên các đồng đội của Văn Hậu tin rằng anh không cố ý và cũng không cần thiết phải triệt hạ đối thủ.

U22 Viet Nam nu Viet Nam-4 4

Đoàn Văn Hậu chơi rất hay ở SEA Games 30.

"Hai đội vào bóng quyết liệt. Văn Hậu là cầu thủ luôn chiến đấu hết mình", Trọng Hoàng chia sẻ.

"Evan Dimas là cầu thủ quan trọng của U22 Indonesia nên trường hợp đó nhiều người cảm tưởng là có tiểu xảo. Tình huống của Hậu chỉ là va chạm thôi vì cả trận đều có những pha va chạm đó".

Theo Trọng Hoàng, U22 Việt Nam thắng không phải chỉ nhờ Văn Hậu, còn U22 Indonesia thua cũng không phải vì mất trụ cột tuyến giữa Evan Dimas.

"Một cầu thủ không thể làm nên chuyện. Tập thể U22 Việt Nam là tập thể đoàn kết và có thể làm nên nhiều điều", cầu thủ lớn tuổi nhất của U22 Việt Nam (được đăng ký hai cầu thủ quá tuổi) tại SEA Games 30 nhấn mạnh.

Video: Evan Dimas chấn thương sau khi va chạm với Văn Hậu

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin