• Zalo

U22 Việt Nam tập trung 28 cầu thủ với nhiều gương mặt mới

Thể thao Thứ Bảy, 03/08/2019 21:26:00 +07:00

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn đợt đầu tiên trong tháng 8 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30.

Sau 2 đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7, HLV Park Hang-seo tiếp tục tạo cơ hội cho nhiều gương mặt mới trong đợt tập trung lần này của U22 Việt Nam. So với lần hội quân trước, quân số U22 Việt Nam tăng thêm 2 cầu thủ.

Theo danh sách từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, lần tập trung này có những gương mặt mới như thủ môn Phan Minh Thành, tiền vệ Phạm Trung Hiếu (CLB Quảng Ninh), Đoàn Thanh Trường, Trần Mạnh Hùng (CLB Nam Định), tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

u23 viet nam viettel (54) 21

U22 Việt Nam (áo đỏ) tích cực chuẩn bị cho SEA Games.

Trong danh sách triệu tập lần này, đáng chú ý là sự góp mặt của tiền vệ Tống Anh Tỷ (CLB Bình Dương), tuyển thủ U20 Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Ở đợt tập trung này, CLB Hà Nội tiếp tục không đóng góp bất kỳ cái tên nào. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của Bình Dương cũng vắng mặt do HLV Park Hang Seo cam kết không triệu tập nhóm cầu thủ này để họ tập trung thi đấu V.League.

Những gương mặt gây được ấn tượng trong đợt tập trung trước như thủ thành Phan Văn Biểu, tiền vệ Martin Lo, hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh tiếp tục được gọi. CLB Nam Định, CLB Phố Hiến và CLB Đà Nẵng đóng góp nhiều cái tên nhất khi mỗi đội có 4 cầu thủ.

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 5/8 đến ngày 9/8 tới. Dự kiến, đội sẽ có trận đá tập với CLB Phù Đổng vào ngày 7/8.

U22

Danh sách tập trung U22 Việt Nam. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin