Báo Điện tử VTC News

Video: U22 Việt Nam mướt mồ hôi rèn thể lực, HLV Hữu Thắng lo thiếu Xuân Trường

(VTC News) - U22 Việt Nam dành toàn bộ buổi tập ngoài trời đầu tiên để rèn thể lực dưới sự hướng dẫn của HLV Martin Forkel.

 Clip: U22 Việt Nam tập thể lực

Sau khi Bùi Tiến Dụng có mặt vào 3h sáng nay (4/7), U22 Việt Nam đã có 27 thành viên và chỉ còn thiếu Lương Xuân Trường (về nước vào ngày 11/7). Ngoài Văn Toàn, Tuấn Tài và Lâm Ti Phông phải tập riêng, các tuyển thủ còn lại đều mướt mồ hôi trong gần hai tiếng tập thể lực dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Martin Forkel.

Theo chia sẻ của HLV Võ Văn Hạnh, mỗi cầu thủ phải thực hiện 2 lượt với 11 bài tập nhỏ. Cường độ vận động là khá nặng, nhưng Công Phượng và các đồng đội không hề tỏ ra hụt hơi.

"Chúng em ở CLB cũng đang là thời gian thi đấu nên tập cũng không mệt lắm, giáo án như thế là hợp lý với chúng em" - thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Video: U22 Viet Nam muot mo hoi ren the luc, HLV Huu Thang lo thieu Xuan Truong hinh anh 1

 HLV Forkel hướng dẫn Công Phượng thực hiện động tác.

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Hôm nay là buổi tập củng cố sức mạnh bình thường của đội. BHL đã tính toán, các cầu thủ vừa thi đấu V.League nên chúng tôi không cho làm những động tác nặng".

Về việc tập trung muộn của Xuân Trường, ông thừa nhận đây là một trở ngại trong quá trình tập luyện của U22 Việt Nam trước vòng loại U23 châu Á.

"Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống chơi và đội hình của toàn đội. Tôi hi vọng Liên đoàn và Xuân Trường có thể làm việc với CLB để cậu ấy được về sớm hơn", HLV Hữu Thắng trao đổi.

>>> Đọc thêm: HLV Hữu Thắng triệu tập thêm tuyển thủ U20 Việt Nam

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU