U22 Việt Nam luyện bài khiến HLV Hữu Thắng đau đầu

(VTC News) - Buổi tập sáng 4/8 trên sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc), ban huấn luyện U22 Việt Nam đã tập trung rèn sự linh hoạt cũng như kỹ năng phối hợp nhóm dứt điểm cầu môn cho các cầu thủ.

Dù đánh bại đội Ngôi sao K-League cách đây 1 tuần nhưng U22 Việt Nam vẫn khiến HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đau đầu về khả năng dứt điểm.

Trong buổi tập sáng 4/8 trên sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc), các cầu thủ đã được ban huấn luyện yêu cầu thực hiện các bài tập rèn sự linh hoạt cũng như kỹ năng phối hợp nhóm dứt điểm cầu môn.

U22 Viet Nam luyen bai khien HLV Huu Thang dau dau hinh anh 1

U22 Việt Nam tập luyện tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo.

Đối với các bài vận động và gia tăng sự khéo léo, linh hoạt trong di chuyển của các cầu thủ, chuyên gia người Đức Martin Forkel tiếp tục là người trực tiếp ra giáo án và hướng dẫn toàn đội thực hiện. Vẫn là các bài huấn luyện quen thuộc được sắp xếp theo vòng tròn, đòi hỏi các cầu thủ phải vận động liên tục trong một khoảng thời gian nhất định, trong đó mỗi một động tác đều mang tính bổ trợ khác nhau, từ sức bật, luyện cơ cho đến độ nhanh, độ khéo, sự linh hoạt… Đây cũng là những tố chất được đánh giá rất cần thiết đối với các cầu thủ khi tham gia thi đấu ở trên sân.

Thời lượng còn lại của buổi tập, các cầu thủ quay trở lại với các bài tập phối hợp nhóm và dứt điểm cầu môn.

Chiều nay, đội tiếp tục ra sân tập luyện với các bài tập về kỹ chiến thuật. Sáng 5/8, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và các cộng sự trong BHL sẽ có những đánh giá cụ thể hơn về kết quả của quá trình tập huấn vừa qua của các học trò thông qua bài test với quân xanh là CLB Mokpo City.

Video: U22 Việt Nam tập luyện sáng 4/8

>>> Đọc thêm: U22 Việt Nam 'chuyển nhà' ở Hàn Quốc

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU