• Zalo

U22 Việt Nam đụng 'quân xanh' cực mạnh trước thềm SEA Games 29

Thể thao Thứ Tư, 07/06/2017 12:06:00 +07:00

Thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết về tuyển ngôi sao K-League sẽ sang Việt Nam thi đấu với U22 Việt Nam trước thềm SEA Games 29.

Theo thông báo này, ngày mai (8/6), Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tổ chức họp báo, công bố về trận đấu giao hữu giữa đội Ngôi sao K-League và U22 Việt Nam. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 29/7/2017 tại sân Mỹ Đình.

Phía cơ quan điều hành K-League của Hàn Quốc khẳng định sẽ tuyển chọn (chủ yếu ở hạng cao nhất K-League Classic) những cầu thủ tốt nhất để mang sang thi đấu tại Việt Nam.

“Đây là một trong những hoạt động tiếp thị của chúng tôi để quảng bá hình ảnh của giải đấu đến khu vực Đông Nam Á”, một quan chức của K-League chia sẻ trên tờ Yonhap (Hàn Quốc).

lng-xuan-trng-trong-mau-ao-gangwon-fc_174oe8t58osa71l7woxo4au7hs

Xuân Trường có thể khoác áo U22 Việt Nam đấu với những đồng đội đến từ K-League. 

Đây không phải lần đầu, K-League tổ chức các trận đấu kiểu này. Họ từng có những cuộc chạm trán với đội hình siêu sao của J-League (Nhật Bản) vào các năm 2008, 2009.

Năm ngoái, phía Hàn Quốc dự định đá giao hữu với đội bóng tuyển chọn từ giải Super League (Trung Quốc) nhưng kế hoạch bất thành.

Với U22 Việt Nam, việc có thêm trận giao hữu với đội ngôi sao K-League là một cuộc tập dượt không thể tốt hơn trước thềm SEA Games 29. Thời điểm diễn ra trận đấu cũng là thời điểm mà thầy trò HLV Hữu Thắng đang bước vào quãng nước rút của quá trình chuẩn bị. Chắc chắn, “quân xanh” K-League là một trải nghiệm tuyệt vời!

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều