• Zalo

U22 Việt Nam đấu Trung Quốc: Martin Lò vắng mặt, Hà Đức Chinh gánh hàng tiền đạo

Thể thao Thứ Năm, 22/08/2019 17:14:00 +07:00

HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế với U22 Trung Quốc tại Vũ Hán- Trung Quốc vào ngày 8/9 tới.

27 cái tên được gọi lên đội U22 Việt Nam đợt này, trong đó vẫn có những gương mặt quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh,…

u23 viet nam viettel (10)

Triệu Việt Hưng là nhân tố mới trong màu áo U22 Việt Nam.

Martin Lò, cầu thủ Việt kiều đang chơi khá tốt trong màu áo U22 Việt Nam thời gian qua, bất ngờ bị loại. Anh dường như chưa đủ khả năng để cạnh tranh với những học trò lâu năm của HLV Park Hang Seo như Hà Đức Chinh hay Trọng Đại, Việt Hưng.

Gặp U22 Trung Quốc là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của ĐT U22 Việt Nam trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30. Ở lần tập trung sắp tới, lực lượng được triệu tập cũng rất dày dặn với 27 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa số là các cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của HLV Park Hang Seo tại những đợt tập trung gần đây. 

u22

 Danh sách U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 6/9, đội sẽ lên đường sang Vũ Hán thi đấu giao hữu với U22 Trung Quốc.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin