• Zalo

'U22 Indonesia không sợ U22 Việt Nam, sẽ thắng để vào bán kết SEA Games'

Thể thao Chủ Nhật, 01/12/2019 09:24:00 +07:00

HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia thể hiện sự quyết tâm lớn và khẳng định đội bóng của ông sẽ sớm giành vé vào bán kết SEA Games 30.

"U22 Indonesia là đội bóng trẻ và rất đoàn kết. Chúng tôi không có gì phải e sợ trước U22 Việt Nam. Tôi không quan tâm đến những kết quả đối đầu trong quá khứ với Việt Nam trước đây. Điều quan trọng là trận đấu tới Indonesia sẽ thể hiện bộ mặt ra sao” - HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia nói với Detik Sports. 

indo2

Các cầu thủ Indonesia hoàn toàn tự tin thi đấu trước U22 Việt Nam.  

"Chúng tôi muốn tự quyết định số phận của mình, thay vì phải phụ thuộc vào kết quả những đội khác. Thế nên, mục tiêu của Indonesia là phải thắng Việt Nam. U22 Indonesia đang có phong độ tốt. Việc đánh bại U22 Thái Lan và U22 Singapore mang tới sự tự tin lớn cho đội bóng và nếu chiến thắng trước U22 Việt Nam, tinh thần của Garuda sẽ lên rất cao. Tôi chờ đợi vào điều đó" - ông cho biết. 

Việc chiến thắng trước U22 Thái Lan và U22 Singapore giúp cho U22 Indonesia giành trọn vẹn 6 điểm sau 2 trận đầu tiên và tràn trề hy vọng lọt vào vòng Bán kết SEA Games 30

"Mục tiêu của chúng tôi là lọt đến Bán kết và sau đó sẽ là cố gắng thi đấu để vào chung kết. U22 Indonesia hoàn toàn đủ năng lực để làm điều này" - HLV Indonesia tự tin. 

Nếu vượt qua U22 Việt Nam, gần như chắc chắn U22 Indonesia sẽ có vé vào vòng trong khi trong 2 lượt cuối cùng, họ chỉ phải gặp U22 Brunei và U22 Lào.

"Trận này (gặp U22 Việt Nam) có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, còn hơn cả hai trận đấu với Thái Lan và Singapore" - HLV Indra Sjafri chốt lại. 

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin