Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

U21 Malaysia từng khiến U19 Việt Nam ôm hận

(VTC News) - Thành phần U19 HAGL gồm nhiều tuyển thủ U19 Việt Nam, đã từng nếm trái đắng trước U21 Malaysia cách đây 2 tháng. 

Cách đây 2 tháng, tại giải giao hữu U22 Đông Nam Á, U19 Việt Nam gồm nhiều cầu thủ hiện đang có mặt trong thành phần U19 HAGL, đã từng nhận thất bại 0-2 trước U21 Malaysia. 

Song, ở trận đấu này, HLV Guillaume Graechen chỉ tung phần lớn lực lượng dự bị vào sân và U19 Việt Nam cũng đã chơi ép sân trong phần lớn 90 phút thi đấu. Những bàn thắng của U21 Malaysia trong trận đấu này đến từ một tình huống cố định và một từ sai lầm của hàng thủ U19 Việt Nam. 

Clip về trận đấu U19 Việt Nam 0-2 U21 Malaysia

Trong trận đấu này, U21 Malaysia cũng bộc lộ gần hết những khả năng của họ. Các cầu thủ dưới trướng HLV Hassan Salali nổi bật ở thể lực, tốc độ và có vài cá nhân kĩ thuật khá cùng tư duy nhạy bén trong các pha triển khai tấn công nhanh. 

Với những kĩ năng của một tập thể như U21 Malaysia, khi đối đầu với những đội bóng thiên hướng chơi phối hợp nhỏ như U19 Việt Nam hay U19 HAGL, nhiều khả năng họ sẽ chọn lối đá phòng ngự chặt - phản công nhanh hoặc áp sát hòng phá lối đá của đối phương. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh