Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

U21 HAGL dự giải Quốc tế: Xuân Trường, Công Phượng hội ngộ thầy cũ Guillaume Graechen

(VTC News) - Đội U21 HAGL đã chốt đội hình 20 cầu thủ tham gia giải U21 Báo Thanh Niên với nhiều cầu thủ trẻ tuổi xuất sắc là trụ cột của các đội tuyển Việt Nam.

Đội hình của U21 HAGL tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần 10 năm 2016 Cúp Clear Men diễn ra từ 18 - 27/12 sắp tới:

Thủ môn: Văn Trường, Rmah Suo

Hậu vệ: Đông Triều, A Hoàng, Đăng Tuấn, A San, Văn Sơn, Văn Thanh, Anh Tài, Hồng Duy.

Tiền vệ: Xuân Trường, Thành Long, Thanh Hậu, Hoàng Nam, Thanh Tùng, Ngọc Quang.

Tiền đạo: Công Phượng, Văn Toàn, Nguyễn Lam, Thanh Bình

HLV Trưởng: Guillame Graechen.

Như vậy, so với đội hình của U19 HAGL tham dự giải và vô địch năm 2014,2015 thì gần như năm nay đội bóng không có nhiều thay đổi. 

U21 HAGL du giai Quoc te: Xuan Truong, Cong Phuong hoi ngo thay cu Guillaume Graechen hinh anh 1

Những cầu thủ tài năng của HAGL sẽ tập hợp, trừ sự vắng mặt của Tuấn Anh 

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là trường hợp của Nguyễn Tuấn Anh. Tiền vệ của Yokohama FC vẫn đang phải điều trị chấn thương và Bầu Đức sẽ đưa anh sang Singapore để chữa trị dứt điểm. 

Nhưng, đội hình của U21 HAGL vẫn còn rất nhiều cầu thủ xuất sắc khác như: 4 tuyển thủ vừa trở về từ AFF Cup 2016 là Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh; nhóm tuyển thủ U22 Việt Nam là Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Thanh Tùng, Lê Văn Sơn, A Hoàng hay đáng chú ý là 2 tuyển thủ U.19 giành vé dự World Cup U.20 là Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam.

Ngoài ra, còn có thể kể tới thủ môn Lê Văn Trường và Rman Sươ, hậu vệ Phan Đăng Tuấn, Nguyễn Hữu Anh Tài, tiền vệ Lê Phạm Thành Long, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Lam, tiền đạo Đinh Thanh Bình.

HLV Guillame Graechen trở lại cũng sẽ là một bất ngờ thú vị. Vị HLV ngoại này là người có công rất lớn trong việc dìu dắt lứa cầu thủ tài năng của HAGL. 

Hai sự vắng mặt đáng tiếc của đội bóng phố Núi là Tuấn Anh và Minh Vương. Cả hai đều đang chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài ngày.

Phương Anh
Bình luận