U21 An Giang nhận lệnh cấm hệt quân bầu Đức

(VTC News) - Cấm tranh cãi trên sân, thi đấu trên nền tảng đạo đức đặt lên làm trọng, U21 An Giang chính là đội bóng rất đặc biệt của U21 Quốc gia Báo Thanh Niên.

Ở ngày thi đấu đầu tiên của VCK U21 báo Thanh Niên cúp CLEAR MEN, U21 An Giang đã tạo bất ngờ khi lội ngược dòng đánh bại một đội bóng được đánh giá cao là U21 Thừa Thiên Huế với tỉ số 4-3. 
Được biết, lứa cầu thủ trẻ U21 An Giang có độ tuổi trung bình 19, trong đội hình không có cầu thủ mượn từ địa phương khác và là niềm hi vọng của An Giang trên con đường trở lại bóng đá đỉnh cao. 
 U21 An Giang (áo trắng) thắng trận mở màn U21 Quốc gia (Ảnh: Quang Minh)

 U21 An Giang (áo trắng) thắng trận mở màn U21 Quốc gia (Ảnh: Quang Minh)

Phát biểu sau trận thắng U21 Thừa Thiên Huế 4-3, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn chia sẻ: "Vì còn non nớt ở độ tuổi 19 nên U21 An Giang phải thi đấu bằng ý chí và sự kiên trì. Kết quả chiến thắng trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn U21 Thừa Thiên Huế thật sự là kết quả đáng kích lệ dành cho các em cầu thủ". 
"Ban huấn luyện chúng tôi không bất ngờ với kết quả cuối cùng của trận đấu vì ngay từ đầu tập thể U21 An Giang đã xác định đá bằng ý chí. Chúng tôi cũng không mượn cầu thủ từ địa phương khác. Riêng có hai trường hợp có quê gốc tỉnh khác nhưng đã đầu quân cũng như rèn luyện từ khá lâu cho An Giang". 
 HLV Trần Ngọc Thái Tuấn (Ảnh: Hoàng Tùng)

 HLV Trần Ngọc Thái Tuấn (Ảnh: Hoàng Tùng)

Ngoài ra, HLV Thái Tuấn cũng nhấn mạnh: "Mục tiêu của U21 An Giang ở giải đấu này là đá trận nào tính trận đó để hướng đến thành tích cao nhất. Nói là cao nhất nhưng cũng phải đi kèm với đạo đức cầu thủ. Chúng tôi không cho phép các em tranh cãi trên sân. Các cầu thủ trẻ cần phải tôn trọng trọng tài, tôn trọng khán giả". 
"Lứa cầu thủ trẻ này có thể nói là bước đệm, nền tảng để An Giang trở lại bóng đá đỉnh cao. Trước mắt năm sau lứa cầu thủ này sẽ đá giải hạng Ba rồi từ đó phấn đấu lên nữa", vị HLV 54 tuổi kết thúc. 

Hoàng Tùng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa