U20 Việt Nam họp kín lên phương án chống U20 Pháp

(VTC News) - Sáng nay (24/5), HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự trong ban huấn luyện đã tổ chức họp kín rút kinh nghiệm với các cầu thủ, đồng thời chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp U20 Pháp.

Tại cuộc họp, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phân tích các ưu nhược điểm của U20 Việt Nam trong trận ra quân gặp U20 New Zealand vừa qua, chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục, những ưu điểm cần tiếp tục phát huy để thi đấu tốt hơn nữa.

U20 Viet Nam hop kin len phuong an chong U20 Phap hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn họp rút kinh nghiệm cho các học trò. 

Đối với trận gặp U20 Pháp, dù biết trước đối thủ được đánh giá vượt trội về mọi mặt, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn truyền sự tự tin cùng ý chí chiến đấu cho các học trò.

Ông nói: “Trong trận gặp U20 Pháp ngày mai tôi muốn rằng tất cả các em đều phải trong tâm thế sẵn sàng ra sân, sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể trạng. Được thi đấu tại World Cup là cơ hội lịch sử, các em phải tự hào và trân trọng từng giây phút thi đấu trên sân. Mình có những gì hay nhất, những gì tốt nhất thì hãy bung ra hết. Mỗi trận đấu tại U20 World Cup đều là những bài học rất tuyệt vời cho chính sự nghiệp của các em”.

U20 Viet Nam hop kin len phuong an chong U20 Phap hinh anh 2

Xem lại các tình huống mắc sai sót trong trận gặp U20 New Zealand.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Hãy luôn vào sân thi đấu với tất cả niềm tự hào, vinh dự. Không ai bắt các em phải làm điều vượt quá khả năng của mình, nhưng khi vào thi đấu trước bất kỳ đối thủ nào các em phải luôn có sự tự tin vào bản thân, phải có khát vọng đạt được mục tiêu đặt ra. Không có việc gì phải e sợ cả”.

U20 Viet Nam hop kin len phuong an chong U20 Phap hinh anh 3

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn nhắc nhở các cầu thủ phải tự tin vào bản thân. 

Chiều nay, U20 Việt Nam sẽ có buổi tập để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho trận gặp U20 Pháp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 17 giờ (15 giờ VN) ngày mai 25/5 trên sân Cheonan Baekseok.

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.