U20 Việt Nam 'đóng cửa' luyện bí kíp

(VTC News) - U20 Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn 3 của quá trình tập luyện, chuẩn bị cho World Cup 20 với những buổi tập kín để luyện... bí kíp.

Sau 6 tuần rèn thể lực cũng như định hình bộ khung cho U20 Việt Nam, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn bắt đầu bước sang giai đoạn thứ 3 và cũng là quan trọng nhất để hướng đến vòng chung kết World Cup U20. Đó là chiến thuật và các mảng miếng phòng ngự, tấn công dành cho học trò.

Với tính chất ảnh hưởng đến thành bại của đội bóng tại giải đấu lớn như vậy, nhà cầm quân người Khánh Hòa quyết định "đóng cửa" các buổi tập chuyên môn của U20 Việt Nam tại Hà Nội trong bối cảnh các "trinh sát" của U20 Pháp, U20 New Zealand hay U20 Honduras bắt đầu để mắt đến ẩn số mang tên Việt Nam.

Video: U20 Việt Nam bước vào giai đoạn 3 của quá trình tập luyện

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.