U20 Việt Nam bí ẩn, U20 Argentina háo hức đối đầu

Tới từ một trong những nền bóng đá mạnh nhất thế giới nhưng U20 Argentina chẳng yêu sách cầu kì, trái lại cực kì hào hứng trước việc gặp U20 Việt Nam, một đội bóng bí ẩn tại U20 World Cup.

Theo nguồn tin từ AFA, hôm nay, quá trình đàm phán để mời U20 Argentina về đá giao hữu tại Việt Nam đã chính thức hoàn tất. Vào ngày 10/5, U20 Argentina sẽ đụng độ U20 Việt Nam tại SVĐ Thống Nhất.

Sau đó 4 ngày, U20 Argentina sẽ ra Hà Nội, đấu với U22 Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình. Như vậy, với cùng 1 đối thủ, chúng ta sẽ có cơ hội để rèn quân cả cho U20 World Cup lẫn SEA Games, 2 sân chơi quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam năm 2017.

U20 Viet Nam bi an, U20 Argentina hao huc doi dau hinh anh 1

U20 Argentina sẽ đụng độ U20 Việt Nam tại sân Thống Nhất vào ngày 10/5.

Được biết, trong lần tới Việt Nam thi đấu giao hữu này, U20 Argentina rất hào hứng và thân thiện. Đội không đòi hỏi cao mà chỉ cần các đãi ngộ ở mức bình thường. Phía đối tác vui mừng trước sự quan tâm của người hâm mộ và sự nhiệt tình của VFF, đặc biệt là Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng như Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

U20 Argentina đánh giá cao HLV Hoàng Anh Tuấn cùng ekip hỗ trợ là các chuyên gia Đức. Hành trình đoạt vé tới Hàn Quốc của U20 Việt Nam cũng khiến U20 Argentina muốn thử sức cùng.

Thậm chí, đại diện U20 Argentina còn ví von U20 Việt Nam như các tập thể của bóng đá Đức, sở hữu sức mạnh toàn đội mà không quá phụ thuộc vào ngôi sao nào.

Được U20 Argentina đánh giá cao và nghiêm túc trước thềm thi đấu giao hữu là tin vui cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Tin rằng khi trận đấu diễn ra, đối thủ cực mạnh này sẽ thi đấu toàn tâm toàn ý, từ đó cho U20 Việt Nam những kinh nghiệm quý báu để bước vào giải đấu lịch sử.

Tìm hiểu về U20 Việt Nam, U20 Argentina đặc biệt chú ý tới các cái tên: Trọng Đại, Đoàn Văn Hậu , Quang Hải, Minh Dĩ , Đức Chinh & Trần Thành.

>>> Đọc thêm: U20 Argentina sắp đá giao hữu với U20 Việt Nam

Bình luận