• Zalo

U19 Việt Nam tổn thất nặng nề trước giờ quyết đấu

Thể thao Thứ Hai, 18/08/2014 01:32:00 +07:00

U19 Việt Nam gặp bất lợi khi chân sút chủ lực - Hồ Tuấn Tài dính chấn thương ngay trước thềm trận đấu quyết định với U21 Campuchia.

U19 Việt Nam gặp bất lợi khi chân sút chủ lực - Hồ Tuấn Tài dính chấn thương ngay trước thềm trận đấu quyết định với U21 Campuchia. 

Trong buổi tập chiếu qua, HLV Guillaume đã dành khoảng thời gian cuối buổi để tập cho Công Phượng, Tuấn Tài, Văn Toàn phối hợp cùng nhau.

Quan sát cách hướng dẫn của vị HLV người Pháp có thể thấy ông rất quan tâm đến bài tập Tuấn Tài và Văn Toàn di chuyển thu hút hàng thủ đối phương để Công Phượng băng lên dứt điểm.
Tuấn Tài dính chấn thương gân khoeo
 Tuấn Tài dính chấn thương gân khoeo
Với bài tập được chuẩn bị chu đáo cho bộ 3 cầu thủ này, có thể thấy vị thuyền trưởng U.19 VN tính đến phương án chơi với 3 tiền đạo ở thời điểm giữa hiệp 2 nếu U19 VN ở thế bất lợi hoặc bế tắc trong tấn công.

Nếu U.19 không thể ghi bàn trước U21 Campuchia, nhiều khả năng HLV Guillaume sẽ rút Văn Long ra để đưa Văn Toàn vào sân, lúc này Công Phượng sẽ dạt sang cánh phải chơi như tiền đạo biên. Văn Toàn đá biên phải và Tuấn Tài đá chủ công.

Với 3 mũi tấn công này, U19 VN sẽ đủ sức gây sức ép lên khung thành U21 Campuchia.
Văn Toàn (9) trong vòng vây các cầu thủ Brunei
Văn Toàn (9) trong vòng vây các cầu thủ Brunei  

Tuy nhiên, điều quan trọng là Văn Toàn cần phải tự tin dứt điểm nhiều hơn mỗi khi có cơ hội để phương án này đem lại hiệu quả.

Trước trận đấu, một thông tin không thật tốt với U.19 VN là tiền đạo Tuấn Tài bị chấn thương gân kheo đầu gối trái sau buổi tập chiều qua.

Sáng nay, Tuấn Tài phải chườm đá với hy vọng chấn thương hồi phục tốt để chơi với 100% phong độ.

Trao đổi với Thanh Niên Online, Tuấn Tài nói: “Hôm qua mặt sân xấu quá, nên tôi không may bị chấn thương. Chiều ra sân khởi động, tôi mới biết mình có thể chơi với 100% khả năng không.

Đây là trận đấu rất quan trọng, vì vậy tôi hy vọng chấn thương này không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của tôi. Tôi hy vọng mình sẽ có được bàn thắng vào lưới U.21 Campuchia".

Theo Thanhnien
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin