U19 Việt Nam sáng tương lai, cổ phiếu HAGL tăng mạnh

(VTC News) - Dường như những thắng lợi của đội U19 VN trên đất Malaysia đã đem lại ảnh hưởng tích cực tới tình hình kinh doanh của bầu Đức.

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, mã cổ phiếu HAG của công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai tăng 1,87%, đạt mức giá cao nhất là 21.800 VNĐ. Khối lượng giao dịch đạt 1.636.620 cổ phiếu. Đây là phiên tăng điểm thứ hai liên tiếp của mã cổ phiếu này trong tuần này, sau một ngày thứ Hai có mức tăng rất ấn tượng 2,88%.

 U19 Việt Nam với nòng cốt là học viên học viện HAGL Arsenal JMG đã có một giải đấu thành công

U19 Việt Nam với nòng cốt là học viên học viện HAGL Arsenal JMG đã có một giải đấu thành công


Như vậy với việc đang nắm trong tay gần 260 triệu cổ phiếu HAG, bầu Đức đã “kiếm thêm” hơn 103 tỷ đồng nhờ sự tăng điểm của mã cổ phiếu này trong phiên giao dịch sáng nay.

Cùng với mã SSI của công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn, mã HAR của BĐS An Dương Thảo Điển, mã VNE của tổng công ty cổ phần xây dựng điện VN, cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai chính là một trong số những điểm sáng của sàn HOSE vào sáng nay. Tuy nhiên, kết thúc phiên chỉ số VN-Index vẫn giảm nhẹ 0,14%, đạt 499,75 điểm.

Được biết, số cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai hiện đang lưu hành là 718,15 triệu, với thị giá vốn là xấp xỉ 15.224 tỷ VNĐ. Doanh thu 4 quý gần nhất của công ty này là 5542 tỷ VNĐ.

Chí Thiện
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN