U19 Việt Nam quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

(VTC News) - Tập thể tuyển U19 Việt Nam đã quyên góp được gần 15 triệu đồng để chung tay giúp đồng bào miền trung gặp thiên tai.

Tại buổi họp kỹ thuật tối qua 21/10, sau phần phân tích chuyên môn và mổ xẻ trước trận đấu tứ kết gặp chủ nhà U19 Bahrain, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã kêu gọi các thành viên của tuyển U19 Việt Nam, cùng chung tay giúp đỡ nhân dân 3 tỉnh miền trung vừa bị thiệt hại nặng nề sau trận mưa lũ vừa qua.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trong buổi họp: "Các em biết đấy, lúc này bà con miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn dành tình cảm cho U19 Việt Nam. Chúng ta đã rất nỗ lực, thực hiện tốt lời hứa với khán giả nhà, với bà con miền Trung, nhưng chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa ở trận đấu tới gặp Bahrain. Một chiến thắng sẽ xoa dịu nỗi đau lúc này".

U19 Viet Nam quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung hinh anh 1

 U19 Việt Nam hứa thi đấu thật tốt tại tứ kết VCK U19 châu Á 2016

Tất cả 33 thành viên của U19 Việt Nam đều nhất chí quyền góp số tiền chi phí một ngày tại Bahrain. Dù số tiền 660 USD (gần 15 triệu đồng) không phải là số tiền lớn, nhưng nó thể hiện tình cảm cũng như mong muốn được chia sẻ với người dân cả nước.

Ngay sau đó, HLV Hoàng Anh Tuấn thông qua tổ chức một tổ chức nhanh chóng chuyển số tiền này tới tận tay những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Với hành động này, thêm một lần nữa U19 Việt Nam ghi điểm trong mắt người hâm mô sau những nỗ lực phi thường với tấm vé giành quyền vào tứ kết.

Theo lịch, vào 23h15 ngày mai, U19 Việt Nam sẽ thi đấu trận tứ kết gặp đội chủ nhà U19 Bahrain. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có mặt tại VCK World Cup U20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc vào năm sau.

V.A
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU