• Zalo

U19 Việt Nam đón viện binh chất lượng cao từ HAGL

Thể thao Thứ Ba, 21/07/2015 02:41:00 +07:00

Rút cuộc thì Phan Thanh Hậu cũng được lên tuyển U19 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng chung kết U19 Đông Nam Á 2015.

(VTC News) - Rút cuộc, Phan Thanh Hậu cũng được lên tuyển U19 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng chung kết U19 Đông Nam Á 2015.

Chiều nay, tiền vệ từng được tờ Guardian (Anh) chọn vào top 40 cầu thủ trẻ triển vọng của thế giới sẽ có mặt ở đại bản doanh U19 Việt Nam – trung tâm đào tạo trẻ VFF sau khi được CLB chủ quản là HAGL đồng ý cho lên tuyển. 

Trước đó, “Gỗ” đã xin giữ Thanh Hậu ở lại để anh tập trung cùng CLB thi đấu tại V-League 2015 dù chỉ là một cầu thủ dự bị.
Thanh Hậu trong màu áo U19 Việt Nam một năm trước (Ảnh: Hà Thành) 
Sự có mặt của Thanh Hậu sẽ giúp HLV Hoàng Anh Tuấn có thêm nhiều phương án trong quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết U19 Đông Nam Á và xa hơn là vòng loại U19 châu Á 2016.

Clip Thanh Hậu trong màu áo U19 Việt Nam 1 năm trước

Ngoài Thanh Hậu, HLV người Nha Trang còn đang tính toán gọi bổ sung một tiền vệ rất chất lượng khác, từng thi đấu nổi bật trong màu áo U19 Việt Nam 1 năm trước với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường là Nguyễn Quang Hải.

Tuy nhiên, tiền vệ có cái kèo trái rất ngoan này hiện đang là trụ cột của CLB Hà Nội cho chiến dịch thăng hạng V-League nên HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Nếu không được triệu tập cho giải vô địch Đông Nam Á ở Lào thì Quang Hải cũng có mặt ở giải châu Á sắp tới.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều