• Zalo

U19 Việt Nam đọ cơ bắp với Phạm Văn Mách

Thể thaoThứ Hai, 17/02/2014 07:07:00 +07:00

Các cầu thủ học viện HAGL-Arsenal JMG, trong đó có nhiều cầu thủ U19 Việt Nam, hào hứng chụp hình, đọ cơ bắp cùng lực sĩ thể hình Phạm Văn Mách.

Chiều 16/2, Phạm Văn Mách cùng đối tác dinh dưỡng của học viện HAGL-Arsenal JMG nói chuyện để tư vấn cho các cầu thủ về việc chăm sóc bản thân, rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh giống như Mách.

Thông qua những câu chuyện thực tế của bản thân, với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nhiều năm, Mách đã giúp cho các cầu thủ có những bài học vỡ lòng về cách chăm sóc bản thân để có được hình thể đẹp.

Các cầu thủ rất chăm chú lắng nghe Mách chia sẻ kinh nghiệm. Trần Hữu Đông Triều, cầu thủ đội U19 Việt Nam, còn tranh thủ so cơ bắp với lực sĩ từng 3 lần VĐTG.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau cũng hào hứng so hình thể với Mách.

Trông Phạm Văn Mách thật nhỏ bé khi đứng cạnh những thủ môn được đào tạo tại trung tâm thể thao Hàm Rồng.

Những cầu thủ nhí được đào tạo rất hâm mộ Phạm Văn Mách.

Lương Xuân Trường khá ngập ngừng khi giao lưu cùng lực sĩ VN.

Cầu thủ khóa III của học viện HAGL-Arsenal JMG chụp ảnh cùng Mách.

Nguyễn Công Phượng rất chăm chú nghe Mách tư vấn.

Anh tiết lộ mơ ước sau này trở thành một cầu thủ giỏi.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cười rất tươi khi được gặp Mách, nghe anh chia sẻ kinh nghiệm để có vóc dáng đẹp hơn. Lực sĩ từng 8 lần liên tiếp vô địch châu Á khuyên mỗi cầu thủ nên bỏ ra 2 giờ mỗi ngày để tập thể hình.

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm, Phạm Văn Mách cũng góp ý với trung tâm Hàm Rồng nên nâng cấp phòng tập thể hình, mua thêm nhiều máy móc hiện đại bởi anh thấy số lượng máy còn quá ít, không đáp ứng hết nhu cầu của các em. (Theo Zing.vn)


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !