U19 Việt Nam bại trận đầu tiên trên quê thầy Giôm


(VTC News) – Vào lúc 22 giờ đêm qua (giờ Việt Nam), U19 Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên trên đất Pháp gặp một đội bóng rất mạnh là U19 Lens. Kết quả, các học trò của thầy Giôm thất thủ 0-2.


Di chuyển hơn 100km vào buổi sáng 4/4 từ Bỉ sang vùng Lens phía Bắc nước Pháp, U19 Việt Nam lập tức bước vào chuẩn bị cho trận đấu với U19 Lens vào lúc 17h cùng ngày (tức 22h Việt Nam).

  U19 Việt Nam vẫn gặp khó khăn dù đã được thầy Giôm đả thông tư tưởng

U19 Việt Nam vẫn gặp khó khăn dù đã được thầy Giôm đả thông tư tưởng


Quá ít thời gian để hồi sức sau chuyến đi và làm quen mặt sân, U19 Việt Nam dù rất nỗ lực cũng như đã được đả thông tư tưởng song vẫn không thể có được một kết quả có lợi trước đội bóng cùng trang lứa quê thầy Giôm khi thua chung cuộc 0-2.

U19 Lens hiện đang xếp thứ 3 trên BXH giải U19 Pháp với 68 điểm sau 22 vòng đấu. Đội bóng vùng Bắc nước Pháp vừa có chuỗi 5 trận toàn thắng.

Trong khi đó, đội 1 của RC Lens cũng đang có được vị trí thứ 3 trên  BXH tại Ligue 2 và có nhiều khả năng sẽ trở lại giải đấu cao nhất của nước Pháp mùa sau.

Thất bại trước U19 Lens là thất bại đầu tiên trên đất Pháp của U19 Việt Nam và là thất bại thứ 5/9 trận giao hữu đã qua.Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN