U19 Học viện NutiFood thắng ‘hủy diệt’ Khánh Hòa

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 01/04/2021 21:53:00 +07:00

NutiFood do thầy Giôm dẫn dắt có màn ra sân ấn tượng khi thắng “hủy diệt” Khánh Hòa với tỷ số 5-1 trong trận đầu tiên của bảng C Vòng chung kết U19 Quốc gia 2021.

Học viện NutiFood nhập cuộc với khát vọng chứng tỏ của một ứng cử viên nặng ký cho ngôi đầu bảng C bằng thế trận áp đảo so với Khánh Hòa. Được đào tạo thiên về kỹ thuật nên đoàn quân của ông Giôm đã trình diễn lối chơi kiểm soát bóng, phối hợp ngắn khá toàn mỹ.

U19 Học viện NutiFood thắng ‘hủy diệt’ Khánh Hòa - 1

Chỉ sau 6 phút khởi tranh, Học viện NutiFood có bàn thắng khai thông thế  bế tắc. Quốc Việt là tác giả của bàn thắng mở đầu cơn mưa gôn vào lưới Khánh Hòa. Phút 27, đội bóng này có bàn thắng nhân đôi cách biệt do công Nguyễn Đăng Tuấn Tài sau pha phối hợp đẹp mắt với đồng đội.

Bị dẫn 2 bàn, Khánh Hòa buộc phải nỗ lực tấn công và ngay đầu hiệp 2, đội bóng phố Biển có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 do công của Khánh Dũng. Nhưng đó cũng là tất cả những gì  mà đội bóng trẻ này làm được trước Học viện NutiFood. 

U19 Học viện NutiFood thắng ‘hủy diệt’ Khánh Hòa - 2

HV NutiFood (trắng) thắng hủy diệt Khánh Hòa.

Phút 60, Quốc Việt đánh đầu chuẩn xác giúp Học viện NutiFoood vượt dẫn 3-1. 20p sau, đoàn quân ông Guillaume được hưởng quả  11m và Quốc Việt không mắc sai lầm nào trên chấm phạt đền, đưa đội nhà vượt dẫn 4-1 đồng thời lập hat-trick đầu tiên ở vòng chung kết. 

Tỷ số 5-1 được ấn định cho Học viện NutiFood được Tấn Đạt ấn định ở phút 88, qua đó, kết thúc trận đấu với chiến thắng tưng bừng và đậm đà nhất kể từ khi Vòng chung kết U19 Quốc gia 2021 khai mạc. Thắng lợi này giúp cho đoàn quân ông Guillaume chiếm lợi thế lớn trong cuộc đua giành một vé vào vòng tứ kết. 

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp