U19 HAGL thua đau, đàn em Công Phượng vẫn sáng cửa đi tiếp

(VTC News) - U19 Hoàng Anh Gia Lai thua sát nút U19 SHB Đà Nẵng trong trận đấu ở lượt 2 bảng A VCK U19 Quốc gia.

U19 HAGL và U19 SHB Đà Nẵng là hai đội đã giành chiến thắng ở lượt trận đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc trong cuộc đối đầu chiều nay (10/3), đội nào giành 3 điểm sẽ nắm cơ hội lớn trong cuộc đua giành quyền đi tiếp ở bảng A U19 Quốc gia.

Đội chủ nhà U19 HAGL kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng U19 SHB Đà Nẵng có thế trận không tệ nhờ lối chơi chắc chắn, khiến đối thủ bế tắc trong các phương án tấn công. 

Sau hiệp 1 có tỉ số 0-0, các khán giả được chứng kiến bàn thắng ngay đầu hiệp 2. Pha phối hợp không ăn ý giữa hậu vệ và thủ môn U19 HAGL tạo cơ hội cho Võ Minh Đan cướp bóng ghi bàn mở tỉ số cho U19 SHB Đà Nẵng.

U19 HAGL thua dau, dan em Cong Phuong van sang cua di tiep hinh anh 1

 U19 HAGL vẫn sáng cửa đi tiếp dù thua U19 SHB Đà Nẵng.

Đội bóng trẻ Phố Núi nhanh chóng gỡ hòa sau đó chỉ vài phút. Pha lập công của Cao Hoàng Tú là kết quả của một tình huống phối hợp đan bóng rất ấn tượng của U19 HAGL.

Tuy nhiên không lâu sau đó, sai lầm ở hàng thủ lại khiến các đàn em Công Phượng phải trả giá. Pha phạm lỗi của Phan Hồ Khải trong vòng cấm không chỉ giúp U19 SHB Đà Nẵng nâng tỉ số lên 2-1 từ quả phạt đền mà còn khiến anh bị truất quyền thi đấu. Với 10 người trên sân, U19 HAGL không thể gỡ hòa trong nửa hiệp đấu còn lại.

Thắng 2-1, U19 SHB Đà Nẵng xây chắc ngôi đầu bảng và có cơ hội lớn giành quyền đi tiếp, trong khi khả năng vượt qua vòng bảng của U19 HAGL vẫn cao. Nhiệm vụ của đội bóng này là đánh bại An Giang ở lượt trận cuối, cách biệt 2 bàn là an toàn hoặc phải chờ kết quả của trận U19 SHB Đà Nẵng gặp U19 Viettel. 

'Siêu nhân' Trần Gia Huy dự bị, U19 HAGL vất vả đánh bại U19 Viettel

'Siêu nhân' Trần Gia Huy dự bị, U19 HAGL vất vả đánh bại U19 Viettel

'Siêu nhân' Trần Gia Huy được thầy Giôm cho dự bị và U19 HAGL phải rất vất vả mới đánh bại U19 Viettel.
HLV Viettel: U19 HAGL hiện tại không bằng lứa Công Phượng trước đây

HLV Viettel: U19 HAGL hiện tại không bằng lứa Công Phượng trước đây

HLV U19 Viettel cho rằng, lứa U19 HAGL hiện tại không bằng lứa U19 của Công Phượng trước đây.
Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU