'U19 HAGL Arsenal JMG đủ sức hạ U21 Việt Nam'

(VTC News)- Thầy Giôm chỉ ra những điểm mạnh yếu của U21 Việt Nam và khẳng định sẵn sàng tinh thần cho cuộc đối đầu giữa hai đội nếu có xảy ra ở bán kết hoặc chung kết.

Do không nằm cùng bảng nên khả năng U19 HAGL Arsenal JMG và U21 Việt Nam đối đầu với nhau chỉ xảy ra ở bán kết hoặc chung kết. Đó sẽ là trận đấu thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi mà U21 Việt Nam cũng vừa có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước U21 Singapore. Ngoài ra, U19 HAGL Arsenal JMG được bổ sung thêm nhiều cầu thủ chất lượng, thực sự là thế lực ở giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm nay.
              U19 HAGL Arsenal JMG tập rất nhiệt trong buổi chiều nay (Ảnh: Nhạc Dương)

U19 HAGL Arsenal JMG tập rất nhiệt trong buổi chiều nay (Ảnh: Nhạc Dương)

Về U21 Việt Nam, thầy Giôm cho biết: "Họ là đội bóng mạnh, có thể hình, thể lực tốt hơn chúng tôi. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm chơi bóng tại V-League, đó là một lợi thế. Song về kỹ thuật, họ có lẽ yếu hơn U19 HAGL Arsenal JMG. Đó là điều mà chúng tôi sẽ phát huy trong trường hợp 2 đội phải gặp nhau ở vòng loại trực tiếp.

Sau những thất bại liên tiếp gần đây, U19 HAGL Arsenal JMG đặt mục tiêu vô địch giải đấu này. Hiện tôi đang có trong tay một đội hình mạnh, có những sự bổ sung chất lượng từ đội 1 HAGL lẫn cầu thủ từ lứa tài năng của học viện.

Phải tới giải đấu này, sau gần 1 năm tập trung cùng U19 Việt Nam, tôi mới có được đội hình ưng ý. Mọi người có thể thấy không khí tập luyện và lối chơi của cả đội hôm nay tốt và hiệu quả thế nào. Vì thế, tôi tự tin với mục tiêu mà mình đặt ra".

Riêng với trường hợp hậu vệ Tiến Dũng, thầy Giôm bật mí một chi tiết khá đặc biệt. Hiện HAGL và Thể Công Viettel đang đàm phán về trường hợp của trung vệ này. Nếu tìm được tiếng nói chung, nhiều khả năng, Tiến Dũng sẽ chuyển sang chơi bóng cho HAGL vào mùa giải tới. Quyết định mà theo lời thầy Giôm "không phải vì quyền lợi 2 CLB mà vì tương lai của Tiến Dũng".

18h chiều mai, U19 HAGL Arsenal JMG sẽ gặp U21 Malaysia. Trận đấu sẽ được VTC News tiếp sóng trực tiếp.
U21 Việt Nam 3-0 U21 Singapore

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN