U15 hỗn chiến, Liên đoàn bóng đá Thái Lan khẳng định không để yên

Thể thaoThứ Bảy, 10/08/2019 19:01:00 +07:00

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi đội tuyển U18 thua sốc, U15 hỗn chiến ở giải khu vực.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa đăng tải những dòng xin lỗi người hâm mộ xứ chùa Vàng trên trang chủ của họ.

Thai Lan-01

 Thông báo xin lỗi của Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

“Chúng tôi nhận được phản ánh về việc HLV trưởng ĐT U18 có những lời qua tiếng lại với CĐV trên mạng xã hội sau trận đấu với U18 Campuchia. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi toàn thể cổ động viên - những người luôn sát cánh cùng bóng đá Thái Lan, đặc biệt là những ai liên quan đến sự việc”, FAT thông báo.

Trận đấu giữa U18 Thái Lan và U18 Campuchia diễn ra ngày 9/8 trong khuôn khổ bảng B giải U18 Đông Nam Á 2019 đang được tổ chức tại Việt Nam. Ở trận đấu này, U18 Thái Lan đã để thua sốc 18 Campuchia với tỷ số 3-4. Kết quả này khiến các CĐV xứ chùa Vàng nổi giận và cho đây là điều không thể chấp nhận.

Cũng trong ngày 9/8, U15 Thái Lan thất bại 1-2 trước U15 Malaysia ở trận chung kết U15 Đông Nam Á ngay tại Chonburi. Tồi tệ hơn, cuối trận các cầu thủ U15 Thái Lan không giữ được bình tĩnh đã lao vào hỗn chiến với các cầu thủ U15 Malaysia.

u15 Thai Lan

U15 Thái Lan thua U15 Malaysia ở chung kết U15 Đông Nam Á. 

Liên quan đến sự việc này, FAT khẳng định: “Chúng tôi không thể bỏ qua chuyện này. Chúng tôi đã cảnh cáo nội bộ và tiến hành điều tra sơ bộ về sự việc. Chúng tôi sẽ nỗ lực để những chuyện tương tự không xảy ra trong tương lai”.

FAT cũng khẳng định sẽ giáo dục lại các cầu thủ cũng như các thành viên ban huấn luyện về cách hành xử, sử dụng mạng xã hội và giao tiếp ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Đồng thời sẽ tiếp thu mọi bình luận của người hâm mộ. 

Hà Thành
Bình luận
vtc.vn