Video: Căn nhà bí ẩn bị nghi là căn cứ hạt nhân của Triều Tiên ở Anh

(VTC News) - Việc một ngôi nhà ở khu đô thị Teeside ven thành phố Middlesbrough bất ngờ cắm cờ Triều Tiên ở bên ngoài khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cho rằng Bình Nhưỡng có thể đang xây dựng một căn cứ hạt nhân mới ở Anh.

"Tôi hoàn toàn không biết tại sao lá cờ lại được cắm ở đó. Nó được cắm lên khoảng vài tuần sau khi căn nhà đó có chủ sở hữu mới nhưng tôi chưa bao giờ thấy ai lui tới đó cả", một người dân sống trong khu vực cho hay.

Một người khác lại phỏng đoán đây có thể là ám hiệu của một cơ sở bí mật phục vụ cho chương trình hạt nhân của Triều Tiên

Video: Căn nhà bí ẩn bị nghi là căn cứ hạt nhân của Triều Tiên ở Anh 

Trước những đồn đoán trên, các nhà ngoại giao của quốc gia Đông Bắc Á đã phản bác và khẳng định không có công dân nào của Triều Tiên sinh sống ở khu vực này.

"Không có công dân Triều Tiên nào sống ở khu vực Middlesbrough. Tại sao mọi người lại thấy lạ khi thấy quốc kỳ của chúng tôi được treo ở đó", một nhân viên Đại sứ quán Triều Tiên tại London khẳng định.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.