Tỷ phú Mỹ treo cổ tự sát trong tù sau cáo buộc ấu dâm

(VTC News) - Jeffrey Epstein, tỷ phú 66 tuổi bị cáo buộc mua dâm trẻ em, đã tự sát trong tù sau khi tuyên bố vô tội.

Theo CNBC, Epstein treo cổ tự sát ở nhà tù Manhattan, Mỹ và được tìm thấy lúc 7h30 sáng 10/8 (giờ địa phương). Chỉ trước đó một ngày, tòa án liên bang ngày 9/8 công bố các tài liệu cho thấy bê bối của Epstein có thể liên quan đến hàng loạt chính trị gia.

Ty phu My treo co tu sat trong tu sau cao buoc au dam hinh anh 1

Jeffrey Epstein. (Ảnh: AP)

Epstein bị cáo buộc lạm dụng tình dục hàng chục bé gái, trong đó trẻ nhất vào khoảng 14 tuổi. Cáo trạng cho hay từ năm 2002 đến 2005, ông ta trả tiền cho những cô gái vị thành niên để thực hiện các màn massage khỏa thân và lạm dụng tình dục tại các biệt thự. 

Ông ta bị bắt đầu tháng 7 vì các cáo buộc mua dâm trẻ em và âm mưu mua dâm trẻ em khi từ Pháp trở về Manhattan trên máy bay riêng. Epstein phải đối mặt với án tù 45 năm. Ông này tuyên bố vô tội trước các cáo buộc.

Trước đó, Epstein đang được theo dõi phòng tự tử khi được tìm thấy trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê ngày 23/7 với dấu vết trên cổ. 

'Xử nhẹ' tỷ phú ấu dâm 10 năm trước, Bộ trưởng Lao động Mỹ xin từ chức

'Xử nhẹ' tỷ phú ấu dâm 10 năm trước, Bộ trưởng Lao động Mỹ xin từ chức

Bộ trưởng Lao động Mỹ rời nhiệm sở sau khi nhiều người cho rằng ông đã "xử nhẹ" cho tỷ phú Epstein trong vụ án 10 năm trước.
'Tỷ phú ấu dâm' Mỹ nghi tự tử trong trại giam

'Tỷ phú ấu dâm' Mỹ nghi tự tử trong trại giam

Jeffrey Epstein, tỷ phú ấu dâm đang bị tạm giam, được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh với những vết trầy xước ở cổ khiến cảnh sát nghi ngờ ông tự tử

 (Nguồn: The Guardian)

Phương Anh
Chủ đề:

tỷ phú

,

ấu dâm

,

Mỹ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU